Bạn có bao giờ thắc mắc khi chơi Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu cặp anh em trong truyền thuyết hay không. Hãy cùng guideojeux.com đi tìm hiểu các mối quan hệ thú vị này. Dưới đây là bài viết sẽ chia sẻ đầy thú vị về các mối quan hệ này.

Các vị tướng Anivia, Ornn và Volibear

Các vị tướng Anivia, Ornn và Volibear
Các vị tướng Anivia, Ornn và Volibear

Trong những câu chuyện truyền thuyết về nhân vật Ornn, chúng ta đã thấy được rất nhiều điều đáng kinh ngạc về ông ta và chính Freljord. Chúng ta biết rằng nhân vật Ornn là vị thần lâu đời nhất trong số các vị thần của  Freljordian, đồng thời ông cũng là một thợ xây và thợ thủ công vĩ đại.

Sau đó khi bạn cần thêm thông tin về gia đình Ornn, thì bạn sẽ biết đến người em trai Volibear cực kỳ hung hãn, và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với hình tượng Shaman tộc Ursine thông thái trước kia.

iếp đến là người chị: Anivia với biệt danh là phượng hoàng băng giá. Anivia chỉ xuất hiện ở một thời gian ngắn để trêu chọc nhân vật Ornn, nhưng cô ấy thực sự cố gắng giữ đúng với hầu hết các truyền thuyết cũ của cô, tính cách của nhân vật này  không giống như Ornn và Volibear.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT thành công

Nhân vật chị em Ashe, Sejuani, Lissandra

Nhân vật chị em Ashe, Sejuani, Lissandra
Nhân vật chị em Ashe, Sejuani, Lissandra

Thêm một nhóm chị em khác từ nhà Freljord dù họ không hoàn toàn là chị em. Rất nhiều năm về trước có ba chị em là Avarosa, Serylda, Lissandra để cùng nhau thống trị Freljord, họ nhận được sự tôn thờ bởi cư dân nơi đây. Nhưng sau đó Avarosa muốn có tự do và đã tạo ra một cuộc phản loạn. Avarosa mặc dù chiến thắng, nhưng sau đó cũng bị chính người chị Lissandra giết chết.

Không có nhiều thông tin về cô nàng Serylda, nhưng theo truyện cô cũng đã qua đời và nay sau khi hồi sinh thành Sejuani, trong khi kiếp sau của Avarosa chuyển thế thành Ashe. Chỉ có Lissandra vẫn bất tử và còn sống cho đến thời điểm hiện tại. Đó là lý do mà ngay từ đầu, chúng tôi đã nói rằng họ không hoàn toàn là chị em ruột thịt thật sự. .

Anh em Shen, Zed

Anh em Shen, Zed ảnh hưởng lớn nhất ở Ionia
Anh em Shen, Zed ảnh hưởng lớn nhất ở Ionia

Họ không phải anh em ruột thịt vì Zed được tộc ninja của Shen nhận nuôi. Họ mặc dù đều  trở thành những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất ở Ionia, tuy nhiên ở 2 người đều chọn đi những con đường khác biệt với nhau.

Zed mang theo thế lực hắc ám, anh ta chiêu mộ binh lính để được huấn luyện theo cách của bóng tối, nơi mà họ sẽ giết những kẻ xâm lược Noxus, họ thường hoạt động với mục đích tiêu diệt cái ác khỏi thế giới.

Xem thêm  Top đấu sĩ LMHT mạnh nhất

Shen thì nhận lấy thanh kiếm linh hồn của cha mình và Con Mắt Của Hoàng Hôn. Với những thứ vũ khí mà mình đang có, anh chàng thực hiện nhiệm vụ xây dựng lại Hội Kinkou để họ có thể tiếp tục giữ hòa bình giữa thế giới linh hồn và cõi tục trần, chứ không phải trả thù kẻ xâm lược Noxus.

Anh em nhà Darius, Draven

Anh em nhà Darius, Draven
Anh em nhà Darius, Draven

Draven xuất thân từ một đứa trẻ mồ côi, Anh ta chỉ có thể trông cậy vào người anh trai của mình là Darius. Draven được đánh giá  là một cậu bé bình thường – vui tươi, hoạt bát và nghịch ngợm dưới sự che chở của anh mình .

Chính vì vậy mà ngay từ nhỏ Darius lại cực kỳ thận trọng, sống nghiêm túc để có thể sống sót và quan trọng hơn chính mạng sống của anh là để bảo vệ em trai của mình.Đó cũng chính là lý do mà Darius mang sức mạnh vũ phu, vì ông coi rằng chỉ có sức mạnh mới được tôn trọng và giấu kín sự yếu đuối của mình.

Darius được đánh giá là một người anh tốt, ông luôn cố gắng chu cấp cho Draven, nhưng vì tính tàn bạo của mình mà không bao giờ có được sự chu đáo. Được thể hiện rõ qua việc thay vì đồ chơi hoặc quả bóng tặng cho Draven thì lại đưa những chiếc rìu, lấy từ chính kẻ thù đã bị giết.

Xem thêm  Sett DTCL - Cách sử dụng và lối lên trang bị hiệu quả nhất

Tuy nhiên, Darius lại quá bận rộn để chơi trò đuổi bắt với người em của mình Draven. Sau quá trình tập luyện với chiếc rìu của mình, thì Draven đã nhanh chóng trở thành một cao thủ bắt và ném rìu để giết sạch kẻ thù.

Nhân vật Cassiopeia, Katarina, Talon

Nhân vật Cassiopeia, Katarina, Talon
Nhân vật Cassiopeia, Katarina, Talon

Cassiopeia Du Couteau và Katarina là hai chị em ruột, còn nhân vật Talon lại là con nuôi của gia tộc. Trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại cũ thì nhân vật Cassiopeia coi Talon như một người ngoài cuộc, trong khi Katarina coi anh ta là thành viên, người em trong gia đình.

Mặc dù Katarina sống một tuổi thơ không có chỗ cho sự tử tế hay đôi khi là thư thả, nhưng với Talon, đây chính là sự dịu dàng hiếm hoi của Katarina. Cô ấy đã dành từng giây phút của mình  để rèn giũa bản thân trở thành vũ khí chết người, hay dùng những phương pháp thử thách sức chịu đựng, sự khéo léo và khả năng chịu đựng đau đớn nhất mà người thường thậm chí không dám nghĩ đến.

Trên đây là những chia sẻ của guideojeux.com mà các bạn đã biết có bao nhiêu cặp anh chị em trong LMHT. Bên cạnh đó khi nắm được những thông tin thú vị này, bạn sẽ có thêm kiến thức để tăng thêm chủ đề khi trò chuyện với chiến hữu

 

By admin2