Những tín đồ từng “nghiện” các trò chơi đối kháng trên máy NES ngày xưa như King of Fighter, Street Fighter,… giờ đây đã có thể trải nghiệm những trận đấu đối kháng đỉnh cao với lối chơi biến hóa, đa dạng ngay trên PC cùng tựa game mới lạ. Đó chính là Đấu Trường Thú 4.

Tổng quan game Đấu Trường Thú 4 – Game đối kháng đỉnh cao trên PC

Từ những năm 2000, game Đấu Trường Thú 4 đã ra đời trên các hệ máy PlayStation với những cuộc đấu đối kháng đẹp mắt cùng lối chơi mới lạ. Theo đó, các nhân vật trong game sẽ hóa thủ để thực hiện các kỹ năng, chiêu thức tấn công vào đối thủ và cố gắng hạ gục đối phương để giành chiến thắng.

Game Đấu Trường Thú - game đối kháng đỉnh cao trên PC
Game Đấu Trường Thú – game đối kháng đỉnh cao trên PC

Với game Đấu Trường Thú, bạn không chỉ đấu với máy mà còn có thể tham gia đối kháng với bạn hay những người chơi khác. Vì vậy, game đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ vào thời điểm lúc bấy giờ.

Trải nghiệm game Đấu Trường Thú 4 về cốt truyện

Xion – nhân vật bị quỷ ám ở trong 3 phần Đấu Trường Thú trước đó đã phá hủy phong ấn trong ngôi đền Rồng. Hành động này đã vô tình đánh thức quỷ Rồng bên trong và đe dọa sự sống còn của thế giới. Tuy quỷ Rồng đã bị phong ấn trở lại nhờ sự giúp sức của người giữ đền nhưng linh hồn nó luôn trực chờ được giải thoát để hủy diệt thế giới một lần nữa.

Điều này đã trở thành sự thật bởi nhiều năm sau, quỷ Rồng đã bị đánh thức. Và những vị anh hùng có thể hóa thú như Ryoho, Nagi Kirishima,… đã sử dụng năng lực đặc biệt để bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Trải nghiệm game Đấu Trường Thú 4 về Gameplay

Lối chơi game Đấu Trường Thú 4

Lối chơi của game Đấu Trường Thú 4 theo dạng đối kháng truyền thống. Theo đó, bạn sẽ đấu với máy hoặc một người chơi khác thông qua một nhân vật đã lựa chọn. Sau đó, bạn hãy cố gắng sử dụng các chiêu thức kết hợp, gồm tấn công và phòng thủ để hạ gục đối phương trước. Bên nào giành được hai chiến thắng trong ba vòng sẽ chiến thắng chung cuộc.

Có tổng cộng 3 vòng đấu, nhân vật nào giành được hai chiến thắng trước sẽ chiến thắng chung cuộc
Có tổng cộng 3 vòng đấu, nhân vật nào giành được hai chiến thắng trước sẽ chiến thắng chung cuộc

Có hai chế độ chơi để bạn thử sức trong game, bao gồm:

  • Đấu với máy: Bạn chọn nhân vật mình cho là phù hợp nhất và đấu lần lượt với các nhân vật khác. Qua từng màn chơi, độ khó của các nhân vật sẽ tăng dần. Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng để đánh bại các đối thủ, bước lên đỉnh cao của vinh quang.
  • Đấu với người: Bạn sẽ đấu đối kháng với một người chơi khác và không giới hạn về thời gian chơi. Cách chơi tương tự như đấu với máy nhưng không cần phải thi đấu lần lượt để trở thành nhà vô địch.

Hệ thống võ đài trong game

KONAMI – nhà phát hành của game Đấu Trường Thú đã thiết kế nên nhiều võ đài đẹp mắt, phong phú với các bối cảnh khác nhau ở các quốc gia, giúp bạn không bị nhàm chán và chứng kiến sự kỳ công của đội ngũ thiết kế.

Hệ thống võ đài trong game được thay đổi qua từng trận đấu khác nhau
Hệ thống võ đài trong game được thay đổi qua từng trận đấu khác nhau

Các nhân vật trong game

Có tổng cộng 18 nhân vật trong game Đấu Trường Thú 4 để bạn lựa chọn. Nhưng trong cốt truyện sẽ có 4 nhân vật chính sau:

Nagi Kirishima Hiện thân của Gaia và là nhân vật chính của Đấu Trường Thú 4. Cô mang trong mình sức mạnh của cái thiện và chống lại sức mạnh quỷ dữ. Cô chính là người đã phong ấn quỷ Rồng sau khi Xion vô tình thả loài vật có sức mạnh hủy diệt vào Trái Đất.
Reiji Cựu thành viên của gia tộc Yatagarasu chuyên bảo vệ ngôi đền giữ quỷ Rồng. Đây là nhân vật chuyên quấy rối các anh hùng trong cuộc chiến chống lại quỷ dữ.
Ryoho Hiện thân của người canh gác đền rồng và là người bảo vệ sức mạnh của thần Gaia.
Mana Người canh gác ngôi đền Rồng trẻ tuổi.

Đánh giá game Đấu Trường Thú về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa 3D đẹp mắt trong thời điểm ra mắt là một sự đột phá của game Đấu Trường Thú 4 khi mang đến cho bạn những trải nghiệm game chân thực. Bên cạnh đó, các đòn đánh, chiêu thức và hiệu ứng cũng được chăm chút, nhất là khi nhân vật hóa thú, mang lại sự kích thích và hưng phấn cho người chơi.

Đồ họa trong game Đấu Trường Thú 4 vô cùng đẹp mắt, nhất là khi nhân vật hóa thú
Đồ họa trong game Đấu Trường Thú 4 vô cùng đẹp mắt, nhất là khi nhân vật hóa thú

Âm thanh

Nhạc nền trong game phù hợp với từng bối cảnh của võ đài. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh khi thực hiện các chiêu thức cũng được chú trọng và đầu tư tỉ mỉ.

Cấu hình cần thiết để tải game Đấu Trường Thú 4

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10
  • Dung lượng trống: 2 GB

Link download game Đấu Trường Thú mới nhất

Windows

Với game Đấu Trường Thú 4, bạn như sống lại ký ức của tuổi thơ khi trải qua những trận đánh đối kháng đỉnh cao, hấp dẫn và kịch tính. Và sự thú vị của game sẽ tăng lên rất cao nếu bạn chơi cùng với bạn bè hoặc những người chơi khác đấy!

By admin2