Là một trong những vị tướng đời đầu của Liên Quân Mobile, Kahlii được rất nhiều game thủ ưa chuộng và ít khi “out meta” bởi chiêu thức của cô nàng có khả năng thủ trụ, cấu rỉa cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kahlii chuẩn mùa 24 để tối ưu sức mạnh của cô nàng này nhé!

Kahlii - vị tướng pháp sư có chiêu thức cấu rỉa cực kỳ khó chịu
Kahlii – vị tướng pháp sư có chiêu thức cấu rỉa cực kỳ khó chịu

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii LQMB

Điểm mạnh

Điểm mạnh của Kahlii chính là khả năng gây sát thương cao đến từ chiêu 1 và chiêu 3, cùng với đó là khả năng tạo giáp của chiêu 2. Đặc biệt, chiêu 3 của cô nàng có thể gây sát thương từ xa, phù hợp với lối đánh cấu rỉa và không cần phải “xông pha trận mạc” như các vị tướng pháp sư khác. Đây chính là lợi thế giúp vị tướng này hạn chế khả năng sốc dame, dồn sát thương từ các sát thủ team bạn.

Xem thêm  5 Top đỡ đòn Liên Quân nổi tiếng nhất

Điểm yếu

Dù được tăng tốc chạy ở chiêu 2 và tạo giáp nhưng khả năng cơ động của Kahlii lại không cao. Cùng với lượng máu thấp, cô nàng rất dễ lên bảng đếm số nếu bị các sát thủ áp sát và dồn sát thương. Ngoài ra, chiêu thức của cô nàng rất dễ bị “out” nếu gặp đối thủ cơ động nên bạn cần phải lên các trang bị phù hợp để làm chậm khả năng lướt của đối phương.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kahlii chuẩn mùa 24

Bảng ngọc phù hợp cho Kahlii

Điểm mạnh của Kahlii là khả năng cấu rỉa và gây sát thương từ chiêu 1 lẫn đòn đánh tay nên bạn hãy lên bảng ngọc như sau:

Ngọc đỏ 10 viên Xuyên pháp phép/Công phép.
Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép.
Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy.
Bảng ngọc Kahlii mùa 24
Bảng ngọc Kahlii mùa 24

Trang bị phù hợp cho Kahlii mùa 24

Kahlii là vị tướng không cần phải tiếp cận đối phương vẫn có thể gây sát thương nên bạn không cần thiết lên Giày kiên cường để kháng hiệu ứng. Thay vào đó, bạn hãy lên Giày phù thủy để tăng khả năng xuyên giáp phép lên đối thủ. Các món tiếp theo cần lên chính là Trượng băng để làm chậm đối phương, giúp cô nàng tối ưu lượng sát thương hơn, sau đó là Sách truy hồn, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate và Trượng hỗn mang.

Trang bị cho Kahlii mùa 24
Trang bị cho Kahlii mùa 24

Phù hiệu thích hợp cho Kahlii mùa 24

Để tăng khả năng cấu rỉa và gây lượng sát thương lớn lên đối thủ, bạn có thể tham khảo cách lên phù hiệu cho Kahlii như sau:

  • Phù hiệu chính: Tháp Quang Minh – Hồi chiêu – Xuyên tâm – Thần quang.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang – Tăng công phép.
Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lorion mùa 2023 Tốc Chiến Mobile
Phù hiệu chuẩn giúp tăng sát thương và khả năng hồi chiêu cho Kahlii
Phù hiệu chuẩn giúp tăng sát thương và khả năng hồi chiêu cho Kahlii

Phép bổ trợ thích hợp cho Kahlii mùa 24

Tốc biến là hai phép bổ trợ thích hợp nhất cho Kahlii, giúp vị tướng này có thể áp sát đối thủ hoặc thoát khỏi sự truy đuổi của đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử dùng phép bổ trợ Gầm thét để tăng khả năng kháng hiệu ứng và tăng sát thương phép lên đối thủ.

Cách chơi, mẹo chơi Kahlii và cách khắc chế

Cách chơi Kahlii mùa 24

Đầu game, bạn hãy dùng chiêu 1 để farm lính nhanh hoặc ép pháp sư đối thủ để làm chậm khả năng farm lính của đối phương. Sau đó tích cực đi gank lane Rồng hoặc Tà thần để tạo lợi thế cho đồng đội.

Đến giữa game, thời gian hồi chiêu cuối đã được giảm kha khá nên bạn có thể spam chiêu liên tục, vừa thủ trụ vừa đẩy trụ hiệu quả, gây sức ép lên đối phương. Bên cạnh đó, các trang bị làm chậm, giảm hồi máu sẽ giúp bạn hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh nhỏ lẻ đấy!

Cuối game là thời điểm Kahlii có lượng sát thương cực lớn khi đối thủ máu giấy chỉ cần dính vài “phi đạn” của cô nàng cũng có thể “hấp hối”. Ngoài ra, chiêu cuối của pháp sư này cũng có thể dùng cướp Tà thần cực kỳ ổn áp đấy! Hãy tận dụng điều này nếu team bạn đang bị rơi vào thế ép nhé! Và trong giao tranh tổng, hãy tích cực sử dụng chiêu cuối để cấu máu đối thủ, tạo lợi thế cho team thừa thắng xông lên.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo chơi Kahlii mùa 24

Tích cực sử dụng đòn đánh tay để tăng khả năng gây sát thương lên đối thủ từ nội tại của Kahlii. Bên cạnh đó, bạn hãy dùng chiêu cuối để thủ trụ, dọn lính hoặc cướp các mục tiêu lớn, tạo đà thắng lợi cho team.

Cách khắc chế Kahlii mùa 24

Với Kahlii, bạn sẽ chịu thiệt thòi nếu sử dụng các vị tướng thiếu cơ động. Do đó, hãy chọn các vị tướng có khả năng sốc sát thương hoặc cơ động cao như Zuka, Batman,… để bắt vào vị trí của cô nàng. Ngoài ra, lên các trang bị kháng phép cũng là một cách khắc chế rất hiệu quả.

Trên đây là cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kahlii chuẩn mùa 24, có thể giúp bạn cấu rỉa, thủ trụ và gây sát thương lớn lên đối thủ.

By admin2