Ilumia là tướng phép đi đường giữa trong Liên Quân Mobile đang là vị tướng được các game thủ yêu thích với khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng. Hãy cùng guideojeux khám phá sức mạnh của vị tướng này qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng phép Ilumia

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng phép Ilumia cho người chơi tham khảo:

Điểm mạnh: Ilumia là một vị tướng với sát thương phép cùng khả năng khống chế vô cùng bá đạo có thể gây sát thương diện trên toàn bản đồ, chiếm ưu thế rất lớn khi giao tranh.

Điểm yếu: Tướng phép lượng máu giấy và độ cơ động kém nên sẽ dễ bị sát thủ tấn công.

Trang bị cần thiết, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Ilumia khống chế mạnh nhất

Cách lắp trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Ilumia đạt sức mạnh khủng khiếp:

Trang bị của Ilumia

Đầu trận, lên trang bị với giày thuật sĩ + sách truy hồn giúp Ilumia vừa có đủ lượng công phép cùng khả năng di chuyển, giảm thời gian giảm hồi chiêu. Tiếp theo là trượng bùng nổ,trượng hỗn mang, quả cầu băng sương, mặt nạ Berith giúp Ilumia trở nên mạnh mẽ với sức sát thương và khả năng khống chế khủng trong giao tranh.

Xem thêm  Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Azzen'ka chuẩn nhất mùa 24
Cách lên trang bị cho tướng phép Ilumia
Cách lên trang bị cho tướng phép Ilumia

Bảng ngọc của Ilumia

Bảng ngọc thích  hợp với Ilumia để có khả năng khống chế và gây sát thương mạnh mẽ nhất:

  • 10 viên ngọc đỏ lên ngọc công phép/xuyên giáp phép.
  • 10 viên ngọc tím lên ngọc tốc đánh/tốc chạy.
  • 10 viên ngọc xanh lên ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.

Phù hiệu, phép bổ trợ Ilumia

Ilumia sử dụng phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi chiêu, tăng sát thương, thánh thuẫn. Phù hiệu phụ là: Vực hỗn mang, tăng sát thương, hạ tăng sát thương.

Phép bổ trợ của Ilumia: ưu tiên lựa chọn tốc biến / tốc hành cải thiện độ cơ động của tướng phép này.

Cách chơi tướng pháp sư Ilumia và lưu ý khi chơi

Hướng dẫn cách chơi và một số lưu ý khi chơi Ilumia cho người chơi tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách chơi Ilumia 

Giai đoạn đầu trận game: Đầu game, Ilumia còn khá yếu máu và lên chiêu thức nên người chơi cần giữ vị trí an toàn để farm lính, mua trang bị. Vì chiêu thức cuối của Ilumia có khả năng gây sát thương diện rộng và phát hiện vị trí của tất cả địch trên bản đồ nên người chơi cần phải quan sát kỹ để hỗ trợ và hạ gục quân địch.

Giai đoạn giữa trận game: Giữa game, Ilumia sẽ có mặt trong lúc giao tranh và tận dụng chiêu khống chế để mang lại lợi thế cho đội. Người chơi Ilumia cũng cần chú ý đến các bùa rừng để có tăng lợi thế cho đội mình.

Xem thêm  Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu LMHT trên web chuẩn nhất!

Giai đoạn cuối trận game: Cuối game, Ilumia rất mạnh với khả năng thả chiêu thức liên tục nhưng máu mỏng manh nên người chơi Ilumia vẫn cần giữ vị trí thật khéo để có thể giữ an toàn trong giao tranh và tung chiêu sát thương hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi tướng phép Ilumia
Hướng dẫn cách chơi tướng phép Ilumia

Lưu ý khi chơi Ilumia

Chiêu cuối của Ilumia tạo ra rất nhiều vùng sát thương cùng khống chế lên kẻ địch trong vài giây nên các game thủ có thể tận dụng ưu điểm tấn công tướng địch đang yếu máu và cự ly gần để đếm tỷ số.

Cách khắc chế Ilumia: sử dụng các tướng sát thủ độ cơ động cao như Ngộ Không, Aoi, Batman,… cùng với trang bị kháng phép sẽ làm khắc chế sức mạnh của Ilumia là Huân chương Troy, Giáp Gaia,Giày kiên cường,…

Bài viết trên đây guideojeux đã cung cấp một số thông tin, kinh nghiệm khi chơi Ilumia trong Liên Quân Mobile. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi có thể tham khảo và phát huy khả năng  khống chế bá đạo nhé.

By admin2