Bạn cần phải tìm hiểu các tùy chỉnh cài đặt Liên Quân khi đến với tựa game này để có thể trải nghiệm game tốt nhất. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Vì sao nên tùy chỉnh cài đặt Liên Quân?

Việc cài đặt Liên Quân sẽ giúp bạn có thể chơi game theo đúng với phong cách của mình, cụ thể như sau:

  • Không có các pha xử lý lỗi: Chỉ cần một pha xử lý lỗi, bạn có thể thua trận ngay lập tức. Do đó, hãy tùy chỉnh cài đặt điều khiển để có được sự thuận tiện và tránh tình trạng xử lý kỹ năng lỗi nhé!
  • Kiểm tra tốc độ đường truyền: Có không ít trường hợp người chơi thua trận do lỗi đường truyền, giật lag, ping cao,… Do đó, bạn cần kiểm tra tốc độ đường truyền để tránh bị đồng đội tố cáo, dẫn đến mất uy tín và có thể không được tham gia đấu hạng.
  • Định hình phong cách chơi: Khi đã quen với cách chơi của mình, bạn có thể định hình và tập trung trau dồi kỹ năng, tốc độ phản xạ trong game.
  • Trao đổi với đồng đội: Tính năng ping nhanh có thể giúp bạn cảnh báo đồng đội về kẻ địch hay thông báo nên rút lui hay tấn công.
Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch trở nên bất bại
Cách tùy chỉnh cài đặt Liên Quân
Cách tùy chỉnh cài đặt Liên Quân

Cách thiết lập, tùy chỉnh cài đặt Liên Quân dành cho game thủ

Thiết lập cấu hình

Ở phần cài đặt chung, bạn có thể mở FPS cao, tắt “hạn chế ping nhanh” để tránh tình trạng giật/là trong quá trình chơi game và bị thua cuộc, dẫn đến bị đồng đội tố cáo “Phá game” hay “Cố ý bị hạ”. Việc ping nhanh sẽ giúp bạn kiểm soát được mục tiêu, cảnh báo cho đồng đội lối di chuyển của tướng địch để mọi người biết nên tấn công hay rút lui cho phù hợp.

Thiết lập điều khiển

Đây là phần vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu. Chẳng hạn, bạn có thể bật tính năng “Hiện biểu tượng chỉ định” để biết được những tướng địch nào đang ít máu, sau đó hạ gục và mang về lợi thế cho team.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua phương pháp lựa chọn mục tiêu có máu thấp nhất để biết đối phương ai đang gần hết máu và nhắm vào mục tiêu này để hạ gục trong các pha combat, giúp đồng đội tăng khả năng chiến thắng.

Với tính năng “Độ nhạy xoay chiêu”, bạn cần đảm bảo ở mức cao nhất để có thể tung ra kỹ năng thật chính xác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mở tính năng “Ưu tiên công kích địch khi di chuyển” để các vị tướng đánh xa có thể vừa bắn vừa chạy, tạo độ khó chịu cho đối thủ.

Xem thêm  Tướng cho người mới chơi Liên Quân: 10 vị tướng dễ chơi nhất

Thiết lập giao diện

Ở phần này, bạn có thể thiết lập các kỹ năng, shop trang bị, các tính năng ping nhanh,… ở bên trái hoặc bên phải sao cho thuận tiện nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nút trợ năng để có thể phóng to bản đồ, ping nhanh cho đồng đội hay tạo mục chat nhanh để thể hiện chiến thuật của mình.

Giao diện tùy chỉnh cài đặt Liên Quân
Giao diện tùy chỉnh cài đặt Liên Quân

Cách thiết lập tùy chỉnh khác trong Liên Quân

Ở phần thiết lập Chat nhanh, bạn sẽ có 3 loại chat siêu nhanh để kêu gọi đồng đội tấn công, phòng thủ hay trao đổi. Mỗi loại sẽ có vài câu chat nhanh giúp việc trao đổi thông tin với team dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số câu chat nhanh cho bản thân mình.

Ở phần quay video, bạn có thể bật tính năng quay full trận đấu, quay lại những khoảnh khắc xuất thần của mình để chiêm ngưỡng lại các pha combat mãn nhãn và chia sẻ tới bạn bè. Bạn cũng có thể chèn một đoạn nhạc hay hiệu ứng để tạo thành video đẹp mắt nữa đấy! (Chẳng hạn như vị tướng Florentino nổi tiếng với bài “Đoạn tuyệt nàng đi”).

Trên đây là một số thông tin về các tùy chỉnh cài đặt trong game mà bạn cần nắm để tạo sự thuận tiện, thoải mái khi chơi game và thể hiện “trình kỹ năng” của mình.

By admin2