Bài viết mà guideojeux.com chia sẻ hôm nay sẽ về biểu tượng Wild được sử dụng trong các máy đánh bạc trực tuyến. Một biểu tượng thú vị, chúng còn là biểu tượng thay thế giúp cho các người chơi dễ dàng giành thắng lợi. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Biểu tượng Wild là gì trong máy đánh bạc trực tuyến?

Biểu tượng Wild là một khái niệm về một biểu có thể trở thành biểu tượng thay thế cho bất kỳ biểu tượng cơ bản nào khác. Nói cách khác, Wild có thể là bất cứ điều gì bạn mong muốn trên payline, trừ không thể thay thế các biểu tượng đặc biệt như Biểu tượng Scatter,  Biểu tượng Quay miễn phí, Biểu tượng Bonus, hoặc Biểu tượng tiền.

Một ví dụ cụ thể minh họa như bạn đang chơi The Dog House và lúc này bạn cần một biểu tượng pug để hoàn thành payline. Biểu tượng Wild nhanh chóng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, với vai trò là Pug ngay trên ô mà bạn cần. Như vậy mà bạn sẽ dễ dàng dành được chiến thắng.

Biểu tượng Wild dùng trong máy đánh bạc trực tuyến
Biểu tượng Wild dùng trong máy đánh bạc trực tuyến

Biểu tượng Wild mang hình dạng như thế nào?

Biểu tượng Wild trước giờ đều  không có hình dạng cụ thể. Đôi khi bạn sẽ thấy chúng nổi bật so với các biểu tượng khác khi có từ “WILD” được thể hiện lên trên giống như trong game Smugglers Cove. Nhưng ở những lần khác biểu tượng này sẽ được kết hợp sao cho phù hợp hoàn hảo tùy vào mỗi  chủ đề của slot game. Cách tốt nhất để tìm ra biểu tượng Wild là kiểm tra ở mục bảng trả thưởng hoặc chơi trò chơi  để xem hình dáng của Wild lúc này.

Biểu tượng Wild sẽ bắt đầu lấp vào hoặc thay thế cho các biểu tượng khác để đem đến những sự kết hợp tốt hơn cho người chơi. Bạn hay thấy một giao diện hình ảnh dễ nhìn, tuy nhiên biểu tượng này còn có nhiều hình dạng , biến thể thú vị khác.  Mặc dù rằng trong suốt trò chơi diễn ra,  nó mang những chức năng không thay đổi với nhiều biến thể, loại hình khác nhau như Raining Wild, Stacked Wild, Expanding Wild, và Sticky Wild, Roaming Wild,…

Các loại biểu tượng Wild phổ biến nhất hiện nay

Biểu tượng Raining Wilds

Biểu tượng Raining Wilds xuất hiện ngẫu nhiên
Biểu tượng Raining Wilds xuất hiện ngẫu nhiên

Đây được coi là là các biểu tượng Wild  mang tính xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ ô nào của màn hình không theo quy luật nào. Trong một số trường hợp nhất định, Wild sẽ cùng xuất hiện với hệ số nhân trong các trò chơi như Game The Dog House Megaways. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp biểu tượng Raining Wilds sẽ xuất hiện một mình,  không sử dụng hệ số nhân hoặc các tính năng tiện lợi đặc biệt khác chẳng hạn như trong Game Fairytale Fortune

Biểu tượng Expanding Wilds

Biểu tượng Expanding Wilds dùng để mở rộng hệ thống
Biểu tượng Expanding Wilds dùng để mở rộng hệ thống

Một biểu tượng Wild dùng để mở rộng dùng  bao phủ toàn bộ cuộn trong một số điều kiện nhất định. Trong Expanding Wild bạn sẽ thấy một cuộn có biểu tượng này, sẽ được mở khóa trong trường hợp bạn vượt qua được tất cả bốn màn có sẵn thành công .

Đây có thể được coi là những biểu tượng Wid  cùng xuất hiện và đứng cạnh nhau tạo thành 1 hệ thống,  đôi khi nó cũng mang thể chuyển thành một anh hùng tương ứng với từng chủ đề game. Khi Expanding wild xuất hiện, chính người chơi biết là 1 anh hùng chính sẽ xuất hiện trên màn hình, điều này sẽ vừa tạo hứng thú vừa nâng cao khả năng chiến thắng.

Biểu tượng Stacked Wilds

Stacked Wilds cũng giống tương tự như Expanding Wilds, một điều mang lại sự khác biệt chính giữa chúng là các Stacked Wilds được tổ chức xuất hiện dưới dạng các biểu tượng đơn lẻ, chúng xếp chồng lên nhau, trong khi Expanding Wild lại trải dài trên trục quay. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy Stacked Wilds trong The Catfather.

Trong hầu hết các biểu tượng Wild  này chỉ sinh ra một lần độc nhất trong mỗi vòng quay của game và khi chúng hiện ra trên thanh cuộn, lúc này người chơi chiếm hữu thể dùng nó. Stacked wild sẽ giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, bên cạnh đó còn giúp cho các game thủ tăng cơ hội chiến thắng.

Đôi khi thì biến thể này hay hình thành trong những vòng quay khác biệt nhau hoặc vòng quay khuyến mãi , thỉnh thoảng để tạo sự kiện bất ngờ nó cũng biến dạng theo  thể hình thành trên những vòng quay tầm thường.

Biểu tượng Sticky Wild

Biểu tượng Sticky Wild trong suốt
Biểu tượng Sticky Wild trong suốt

Một điều bạn không thể bỏ lỡ về sức mạnh lớn của biểu tượng Sticky Wild này là nó luôn ở vị trí trong suốt toàn bộ các tính năng. Trường hợp nếu bạn muốn xem nó trong thực tế, bắt buộc phải tham gia trò chơi cực khó Starz Megaways.

Biểu tượng Roaming Wild

Những biểu tượng Roaming Wild này mang một đặc điểm nổi trội là thích di chuyển xung quanh cuộn. Trong một game, sau khi tham gia vào một tổ hợp giành chiến thắng, Roaming Wild lúc này sẽ di chuyển đến một vị trí ngẫu nhiên trên màn hình. Trong Game Gates of Valhalla, nếu bạn không có đủ thời gian để biểu tượng di chuyển, nó chắc chắn sẽ vẫn ở đó.

Với những chia sẻ từ guideojeux.com về các hiệu ứng kỳ lạ trong game máy đánh bạc, Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích với những người quan tâm đến biểu tượng Wild. Hiểu hơn các loại hình biểu tượng để đưa ra cách dùng hiệu quả, tạo nên chiến thắng trong mỗi trò chơi.

By admin2