Khi tham gia các trò chơi máy đánh bạc, chắc hẳn bạn đọc sẽ không thể không nhắc đến biểu tượng Scatter. Hôm nay guideojeux.com sẽ hướng dẫn bạn cách nhận dạng  biểu tượng này và tìm hiểu thử lý do vì sao nó lại được nhiều người chơi yêu thích đến như thế.

Biểu tượng Scatter là gì trong game trực tuyến

Biểu tượng Scatter trong game đánh bạc trực tuyến
Biểu tượng Scatter trong game đánh bạc trực tuyến

Scatter là biểu tượng xuất hiện cùng với các biểu tượng đặc biệt khác của game khiến

trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, nó cũng mang lại nhiều cơ hội lớn dành được tiền thưởng nhiều hơn và dễ chiến thắng cao hơn. Biểu tượng Scatter được tạo ra với chức năng mở ra nhiều vòng quay và vòng thưởng, chính vì vậy nó nhận được sự yêu thích và săn đón của nhiều người chơi.

Biểu tượng Scatter mặc dù không dễ nhận dạng như Wild bởi vì nó có thể xuất hiện ở nhiều vai trò trong trò chơi. Tuy nhiên, một điều chắc chắn khi bạn dùng biểu tượng Scatter là không nhất thiết phải xuất hiện trên payline cụ thể. Người chơi  chỉ cần quay được 3 biểu tượng giống nhau trở lên ở bất kỳ đâu trên thanh cuộn thì đều có thể nhận phần thưởng.

Biểu tượng Scatter có hình dạng trông như thế nào?

Biểu tượng Scatter có được thiết kế nổi bật, không có dấu hiệu chung, việc này giúp chúng dễ phân biệt với các biểu tượng khác. Thông thường Scatter sẽ đại diện cho chủ đề của biểu tượng. Ví dụ: Christmas Big Bass Bonanza chủ đề lựa chọn một Big Bass đội mũ ông già Noel với dải băng ghi chữ “Scatter” làm biểu tượng Scatter. Còn với chủ đề Magician’s Secret, biểu tượng Scatter được thiết kế là một quả cầu may mắn.

Các loại biểu tượng Scatter được nhiều người yêu thích

Biểu tượng Scatter ngoài là một giải thưởng hấp dẫn trong nhiều trò chơi trực tuyến của nhà Pragmatic Play, thì chúng còn có tác dụng kích hoạt các vòng quay tiền thưởng hoặc đôi khi thậm chí chúng trở thành cả biểu tượng Wild nữa.

Biểu tượng Scatter giúp người chơi giành được nhiều chiến thắng
Biểu tượng Scatter giúp người chơi giành được nhiều chiến thắng

Biểu tượng Scatter thanh toán kiểu cổ điển

Đây là biểu tượng người chơi luôn muốn có cơ hội chọn chúng. Bởi đây là bước đầu tiên để hướng dẫn người chơi giành chiến thắng, thay vì kích hoạt bất kỳ tính năng hào nhoáng nào,

Sự kết hợp của Scatter- Wild

Cùng một biểu tượng bạn dễ nhận ra chúng có thể vừa là Scatter vừa là biểu tượng Wild, điều này  phụ thuộc vào nhu cầu của người chơi. Ví dụ cụ thể: Trường hợp nếu bạn đặt một biểu tượng Book of Fallen trên payline, biểu tượng Scatter có thể sẽ thay thế cho một biểu tượng bị thiếu hụt và hoàn thành một bộ kết hợp để giành chiến thắng, khi đó Scatter đóng vai trò là biểu tượng Wild.

Tuy nhiên bạn nhận được 3 biểu tượng giống nhau, vòng quay miễn phí lúc này sẽ được kích hoạt, khi đó nó đóng vai trò là biểu tượng Scatter. Một điều thú vị như bạn nhận được một món quà này trong một món quà khác.

Biểu tượng Scatter kích hoạt tính năng

Đây là biểu tượng được nhiều người yêu thích của vì nó kích hoạt các vòng quay miễn phí khi xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần dùng 3 đồng xu vàng để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Biểu tượng Scatter này có thể xuất hiện ở mọi kích thước và vị trí khác nhau, tạo ra sự thú vị và mới lạ cho các người chơi.

Vẻ đẹp của biểu tượng Scatter mà guideojeux.com chia sẻ nằm ở bản chất không thể đoán trước và sức mạnh đáng ngạc nhiên của nó. Hiện nay có các nhà phát triển đã cải tiến biểu tượng Scatter để nó ngày càng hấp dẫn hơn và ngày càng phổ biến. Các Slot Game với nhiều tính năng mới cải thiện khả năng tối đa hóa lợi nhuận và giúp người chơi thắng lớn và giành nhiều tiền thưởng nhất.

By admin2