Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill – tướng pháp sư đi rừng rất bá đạo trong Liên Quân Mobile, nổi tiếng với khả năng pham quái rừng nhanh, cùng với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu bá đạo như một sát thủ hàng đầu, đây là tướng tủ của rất nhiều game thủ. Hãy cùng guideojeux.com khám phá chi tiết cách chơi tướng đi rừng này nhé.

Đặc điểm của vị tướng Zill

Điểm mạnh

Zill là một vị tướng sát thủ pháp sư có bộ kỹ năng rất bá đạo, có thể dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Zill khi được thi triển chuẩn xác, có thể kết liễu một kẻ địch ngay lập tức.

Chiêu 2 phong độn nếu kết hợp với nội tại, một cách hợp lý, Zill sẽ rất trở nên biến ảo với độ cơ động cực kỳ cao, giúp hắn có thể ra vào giao tranh tiêu diệt kẻ địch, và rút lui một cách nhanh chóng.

Nội tại Bão tố của Zill cho phép vị tướng này, có thể gây sát thương lên quái rừng rất nhanh, trở thành vị tướng có tốc độ dọn rừng cao nhất nhì trong Liên Quân, từ đó giúp hắn có thể hỗ trợ các đường vô cùng hiệu quả.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Murad mùa 24 mạnh nhất
Nắm điểm mạnh, yếu của Zill để vận dụng hợp lý khi giao tranh
Nắm điểm mạnh, yếu của Zill để vận dụng hợp lý khi giao tranh

Điểm yếu

Sát thương kỹ năng của Zill là sát thương đơn mục tiêu, do vậy khi có nhiều kẻ địch thì sức mạnh của hắn sẽ bị yếu đi đáng kể. Vì thế, trong giao tranh tổng sẽ gặp khó khăn.

Đặc biệt, càng về cuối game khi team địch có các trang bị phòng ngự, thì sức mạnh của Zill sẽ bị suy giảm mạnh. Vậy nên khi chơi phải tạo lợi thế từ đầu game để đẩy nhanh tiến độ trận đấu.

Vận dụng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill mùa 24

Bảng ngọc dành cho Zill

Là tướng pháp sư vai trò đi rừng, vậy nên bảng ngọc phù hợp dành cho Zill sẽ bao gồm:

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép hoặc Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh hoặc Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 viên tốc đánh hoawcjw tốc chạy

Với những ngọc này, sẽ giúp cho Zill có một lượng sát thương phép cơ bản ổn, tốc đánh giúp dọn quái rừng nhanh để kết hợp với nội tại và hút máu phép giúp Zill đi rừng dễ dàng hơn với khả năng hồi phục.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill chi tiết mùa 24 Liên Quân Mobile
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill chi tiết mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ, trang bị dành cho Zill

Vì Zill là một vị tướng pháp sư, đi rừng mang thiên hướng sát thủ áp sát và tiêu diệt mục tiêu, vậy nên bộ trang bị phù hợp cho Zill sẽ bao gồm: Gươm Loki, Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate, Gươm hiền triết, Quả cầu băng sương.

Xem thêm  Aleister mùa 24: Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Aleister chi tiết

Đây là bộ trang bị sẽ hỗ trợ cho việc dồn sát thương đơn mục tiêu của  ZIll trở nên hiệu quả hơn nhờ lượng sát thương phép cộng thêm từ các trang bị lớn. Bên cạnh đó, Gươm hiền triết và Quả cầu băng sương sẽ giúp Zill băng vào đội hình địch để gây sát thương tốt hơn mà không phải lo sẽ bị địch dofn sát thương ngược lại.

Phù hiệu, phép bổ trợ của pháp sư Zill

Phù hiệu cho Zill

Là một vị tướng đi rừng gây sát thương phép, đơn mục tiêu. Do vậy, phù hiệu thích hợp nhất dành cho Zill sẽ là Tháp quang minh. Với phù hiệu này sẽ  giúp cho Zill tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu, vô cùng hiệu quả vào những mục tiêu yếu máu như pháp sư hay xạ thủ team địch.

Nắm chức năng phù hiệu để đảm bảo vận dụng hợp lý cho Zill chiến đấu
Nắm chức năng phù hiệu để đảm bảo vận dụng hợp lý cho Zill chiến đấu

Phép bổ trợ cho Zill

Vì là đi rừng nên hai phép bổ trợ cho Zill sẽ là tốc biến và trừng trị.

Cách chơi Zill

Đầu game

Zill là một vị tướng đi rừng cần xài kỹ năng và tốn năng lượng nên ưu tiên ăn bùa xanh để có thể tăng tốc độ dọn quái rừng. Khi pham hết bãi quái rừng thì có thể đi gank một vài đường để lấy lợi thế cho đồng đội sau đó trở về bổ sung trang bị.

Giữa game

Đây là thời điểm Zill mạnh nhất, vậy nên cố gắng di chuyển thật nhiều để đi gank cho đồng đội tạo lợi thế từ sớm. từ đó có thể đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ thì hãy cố gắng sử dụng combo chuẩn xác để tiêu diệt đối phương và kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi mùa 24, cách chơi hiệu quả

Cuối game

Đây là lúc sức mạnh của Zill bị suy giảm, vậy nên cần phải chọn thời điểm hợp lý đề lao vào giao tranh. Cố gắng tiêu diệt pháp sư hoặc xạ thủ team địch bằng bộ kỹ năng của mình.

Hiểu rõ cách chơi, cách khắc chế để có thể chơi hiệu quả tướng Zill Liên Quân
Hiểu rõ cách chơi, cách khắc chế để có thể chơi hiệu quả tướng Zill Liên Quân

Lưu ý khi chơi Zill

Phải hiểu được nội tại của Zill, từ đó có thể tạo ra những combo chiêu thức bá đạo hay lao vào và rút ra khỏi giao tranh vô cùng dễ dàng. Kết hợp với chiêu 2 sẽ giúp Zill trở nên rất cơ động và bay nhảy khắp nơi.

Hạn chế tấn công vào các vị trí tập trung đông người vì sẽ khiến sức mạnh của Zill bị suy giảm đáng kể.

Là một sát thủ, vậy nên rình rập và tiêu diệt đối phương là lối chơi tốt nhất.

Cách khắc chế Zill

Để khắc chế Zill thì nên hạn chế đi lẻ, kiểm soát tầm nhìn thật tốt để tránh bị Zill dồn sát thương.

Zill là một vị tướng có lối chơi khá mạnh mẽ, gánh team mạnh, vậy nên nếu thuần thục sẽ giúp bạn leo rank trong Liên Quân Mobile rất dễ dàng. Nếu bạn muốn chơi vị tướng này có thể tham khảo lối lên Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill như bài viết trên để thấy được hiệu quả.

By admin