Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen mùa 24 mới nhất, mà người chơi cần cập nhật để có thể thuần thục vị pháp sư Tunlen này. Tulen là một tướng pháp sư đường giữa chưa từng ngừng “hot”, dù có trải qua bao bản cập nhật đi nữa. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen cùng những bí quyết chơi, và cách khắc chế vị tướng này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của pháp sư Tulen

Điểm mạnh của Tulen

Những chiêu thức của tướng Tulen đều xoay quanh và kích hoạt phần nội tại Lôi điện, combo và sử dụng bộ chiêu thức phù hợp, sẽ khiến Tulen biến thành một con “quái vật”, với lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Chiêu cuối của Tulen là lôi điểu mang tới nguồn sát thương dứt điểm, vô cùng mạnh khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng, quan trọng hơn khi chiêu cuối trực tiếp hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Tulen giảm tới 80% thời gian hồi chiêu này.

Xem thêm  Cách quay khoảnh khắc xuất thần Liên Quân đơn giản nhất!
Điểm mạnh và điểm yếu của pháp sư Tulen
Điểm mạnh và điểm yếu của pháp sư Tulen 

Điểm yếu của Tulen

Tương tự những vị tướng pháp sư khác thì Tulen sở hữu lượng máu khá thấp, rất dễ bị dồn sát thương và có thể lên bảng đếm số nhanh chóng.

Bộ chiêu thức của pháp sư Tulen cần phải được tính toán thời điểm tung chiêu, canh sát thương một cách hợp lý, vì vậy Tulen sẽ không hề dễ chơi đối với những “newbie” (người mới bắt đầu chơi).

Những tướng đồng minh và có thể khắc chế Tulen

Các tướng đồng minh Tulen

Những vị tướng đỡ đòn, có khả năng mở giao tranh tốt như: Ormarr, Maloch, Richter,… sẽ là đồng minh tốt  và có thể kết hợp tốt nhất cho Tulen.

Tướng khắc chế của Tulen

Tulen rất e dè những vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương cao như: Quillen,

Kriknak, Paine,…Khi gặp những vị tướng này Tulen khó có thể sử dụng được sức mạnh và dễ dàng bị đưa lên bảng đếm số. 

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen

Bảng ngọc cho pháp sư Tulen

Bảng ngọc cho vị pháp sư mạnh mẽ Tulen được thể hiện như sau: 

10 viên Ngọc đỏ: Giúp công phép hoặc Xuyên giáp phép.

10 viên Ngọc lục: Giúp tốc đánh hoặc Xuyên giáp phép.

10 viên Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen trong Tốc chiến mùa 24
Chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen trong Tốc chiến mùa 24

Cách trang bị đồ  đồ cho tướng Tulen

Bộ trang bị hoàn hảo để tăng sức mạnh và khả năng hồi máu cho tướng Tulen bao gồm: Mặt nạ Berith, giày kiên cường, mặt nạ ma quái, trượng bùng nổ, sách truy hồn, vương miện Hecate.

Bộ trang bị này không những có thể giúp Tulen tăng một lượng lớn sát thương phép, qua đó có thể xả ra một lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh, mà còn cho phép vị tướng này giảm được sát thương khi bị đối thủ tấn công.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thorne mùa 24 mạnh nhất

Phù hiệu và những phép bổ trợ cho Tulen

Phù hiệu Tulen

Thánh thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp nhất và hiệu quả nhất cho Tulen bởi vì khả năng tạo giáp, nhờ vậy mà Tulen có khả năng sống sót lớn hơn và tự tin để có thể bay nhảy trong giao tranh.

Chọn phù hiệu cùng phép bổ trợ hợp lý cho Tulen khi giao tranh
Chọn phù hiệu cùng phép bổ trợ hợp lý cho Tulen khi giao tranh

Phép bổ trợ cho pháp sư Tulen

Tốc hành hoặc tốc biến đều là phép bổ trợ phù hợp nhất với Tulen, tùy thuộc vào tình hình team địch và lối chơi của mình mà bạn có thể chọn lựa phù hiệu thích hợp.

Cách chơi pháp sư Tulen

Giai đoạn đầu của game

Trong giai đoạn đầu này, Tulen sở hữu khả năng dọn dẹp lính tương đối nhanh, vì thế nên hãy nhanh chóng đảo đường từ lúc sớm để tạo ra những pha đi gank, cấu rỉa và gây sức ép liên tục lên team địch.

Giai đoạn giữa của game

Giai đoạn giữa game là lúc mà tướng Tulen đang trên tăng tiến sức mạnh và đạt trạng thái tốt nhất, cộng thêm là khả năng cơ động từ chiêu 2, vì thế người chơi cần thường xuyên đảo đường đi gank, tạo ra sức ép, gia tăng lượng tài nguyên cách biệt để có thể phát huy hết sức mạnh của Tulen..

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn cuối của game, lúc này Tulen cần lựa chọn một vị trí giao chiến an toàn trong giao tranh, chuẩn bị thời canh thời điểm thích hợp để có thể ra vào giao tranh hợp lý. Tích lũy thêm nội tại, đồng thời canh thời điểm tung chiêu chính xác để Tulen có thể trở thành một nguồn sát thương vô cùng khủng khiếp trong combat tổng.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice chi tiết cách lên đồ mùa 24
Nắm rõ cách chơi cũng như cách khắc chế Tulen để chơi game thật hiệu quả
Nắm rõ cách chơi cũng như cách khắc chế Tulen để chơi game thật hiệu quả

Một số chú ý và bí quyết khi chơi Tulen

Bí quyết đầu tiên là hãy tích nội tại Tulen: Khi sử dụng chiêu 1 và 2 khi ở sát tướng địch, lính và quái vật thì bạn sẽ nhận được tới 3 điểm nội tại cho chiêu 1, và thêm 2 điểm nội tại khi sử dụng chiêu 2. Việc này đồng nghĩa với nội tại Lôi điện sẽ có thể được kích hoạt.

Trước khi  tướng Tulen đi gank hay tham gia vào combat, người chơi có thể tích điểm nội tại trước bằng việc sử dụng chiêu vào lính và quái, hãy nhớ cố gắng tích càng nhiều điểm sẽ càng tốt, có như vậy thì trong giao tranh bạn sẽ dễ dàng kích hoạt được nội tại hơn.

Mẹo khắc chế Tulen

Tulen sẽ rất mạnh khi combo chiêu thức ở cự ly rất gần, đó là lý do game thủ nếu gặp phải vị tướng này trong team địch thì nên giữ khoảng cách, hạn chế đi vào những nơi không có tầm nhìn để tránh bị đối thủ sốc sát thương.

Người chơi cần trang bị thêm tăng máu, kháng phép cao ví dụ như Huân chương Troy, Giáp Gaia để giảm đi sức mạnh của Tulen.

Các thông tin Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen cùng những bí quyết chơi và khắc chế vị tướng pháp sư hùng mạnh này. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích và có thể thuần thục vị tướng Tulen này.

By admin