Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Toro – vị tướng trâu bò kể cả ngoại hình lẫn chất tướng. Đây được rất nhiều người được đánh giá là vị tướng trâu nhất, trong tất cả các vị tướng ở Liên Quân. Bài viết sau đây guideojeux.com sẽ giúp các bạn nhìn ra sức mạnh, bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi, và cách khắc chế hiệu quả vị tướng này.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Toro

Điểm mạnh

Trong Liên Quân Toro là một vị tướng mình đồng da sắt giúp vị tướng trâu bò này, có thể giảm được lượng lớn sát thương khi phải chịu những đòn đánh mạnh từ đối thủ. Cùng với đó là hiệu ứng miễn giảm khống chế giúp cho vị tướng này, có thể dễ dàng băng cắt, tấn công vào đội hình quân địch mà khó có thể gặp bất kỳ trở ngại nào. Sức mạnh, sức chịu đòn còn được thể hiện qua thể hình cao lớn của vị tướng này.

Toro - vị tướng trâu bò nhất Liên Quân Mobile
Toro – vị tướng trâu bò nhất Liên Quân Mobile

Chiêu cuối của tướng Toro có thể làm chậm, sau đó hất tung kẻ địch trong phạm vi, rất phù hợp để mở giao tranh, hay là bắt lẻ đối phương một cách hiệu quả, chiêu thức càng trúng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng trong giao tranh sẽ càng cao.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arum mùa 24 mạnh nhất

Điểm yếu

VÌ sở hữu thể hình to lớn, tướng Toro có độ cơ động kém, đồng thời bộ kỹ năng chỉ hiệu quả mỗi khi Toro có khoảng cách gần, hay là áp sát được đối thủ, nói về khả năng truy đuổi thì Toro cũng không có nhiều chiêu thức, để có thể giữ chân kẻ địch hay khống chế hiệu quả.

Chiêu 2, chiêu cuối khi sử dụng, Toro đứng yên một vị trí nhất định, vì thế kẻ địch sẽ dễ né được. Vậy nên, người chơi cần canh thời điểm phù hợp để sử dụng chiêu này, một cách hiệu quả trong những trận giao tranh.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Toro đầy đủ

Bảng Ngọc cho Toro

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh hoặc Giáp hoặc Máu tối đa.

Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa hoặc Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý hoặc tốc chạy. 

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Toro Tốc chiến mùa 24
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Toro Tốc chiến mùa 24 

Phù hiệu và phép bổ trợ cho vị tướng Toro

Phù hiệu 

Phù hiệu Gây sát thương khi bị đối phương gây sát thương sẽ rất phù hợp, cho lối đánh áp sát quân địch của Toro, bởi vì khả năng gây sát thương thiêu đốt quanh bản thân.

Phù hiệu Gây sát thương phù hợp cho lối đánh áp sát địch của Toro
Phù hiệu Gây sát thương phù hợp cho lối đánh áp sát địch của Toro

Phép bổ trợ

Toro có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để kết hợp chiêu cuối mở ra giao tranh đột biến, bên cạnh đó, người chơi cũng nên mang theo Cấp cứu hồi máu bảo vệ đồng đội.

Cách lên đồ trang bị cho Toro

Bộ trang bị hoàn hảo bao gồm: Phụ trợ, Áo choàng thần Ra, Giáp thống khổ, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Huân chương Troy.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Hayate mùa 24 mạnh nhất

Bộ trang bị này sẽ giúp Toro khả năng tăng mức lượng lớn giáp, thêm  chút kháng phép, với trang bị cuối cùng Thuẫn nham thạch thì tướng Toro có thể gánh chịu được toàn bộ sát thương giao tranh chuyển thành giáp.

Cách chơi tướng Toro

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu người chơi nên điều khiển Toro nên di chuyển ra mid hoặc giữa sông lấy tầm nhìn cho các đồng đội, di chuyển sang rừng của đối phương để đoán các hướng di chuyển rừng, sau đó trở về đường rồng bảo vệ xạ thủ chủ lực bên mình.

Giai đoạn giữa 

Giai đoạn giữa game thủ nên di chuyển theo đồng đội đi gank, sử dụng chiêu thức hợp lý hiệu quả bắt vào đối phương, cố gắng để băng cắt sâu gánh chịu sát thương cùng các chiêu thức của đối phương cho đồng đội.

Giai đoạn cuối 

Giai đoạn Toro đạt đủ độ “trâu” cần thiết để chiến hết mình, hãy băng cắt mạnh mẽ lao vào đội hình đối phương, mở ra giao tranh hiệu quả khi sử dụng chiêu cuối và đỡ đòn hàng tấn sát thương của địch để bảo vệ đồng đội.

Nắm cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế để vận dụng hiệu quả
Nắm cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế để vận dụng hiệu quả

Lưu ý, mẹo khi chơi tướng đỡ đòn Toro

Sử dụng combo chiêu thức đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp tướng đỡ đòn Toro chống chịu lượng lớn lực sát thương và miễn nhiễm khống chế, hữu dụng trong những tình huống nguy cấp như khi bị đối phương gank hay khống chế.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải bản thử nghiệm Liên Quân chi tiết nhất!

Khi sử dụng chiêu thức cuối trật mục tiêu, thì người chơi có thể sửa sai khi kết hợp tốc biến đến hướng mà mình muốn, như vậy tướng Toro sẽ có thể thay đổi được bán kính chiêu cuối đến đúng vị trí đối phương. Đây là cách giúp cho Toro mở ra giao tranh bất ngờ và đầy hiệu quả.

Mẹo để khắc chế tướng Toro hiệu quả

Bên cạnh sử dụng những vị tướng cấu rỉa, khả năng cơ động, lượng sát thương chuẩn thì gamer cũng nên lên trang bị với lượng sát thương lớn, xuyên giáp theo % để hiệu quả hơn là các trang bị chí mạng.

Vì chất tướng khá kém cơ động nên tướng Toro dễ bị cô lập khi giao tranh, nhờ đó người chơi có thể tìm đến vị trí chủ lực bên đối phương như vai trò xạ thủ, pháp sư để kết liễu chính xác.

Trên đây là chi tiết các lên đồ chuẩn bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Toro vô cùng hiệu quả, mang đến chiến thắng cho team khi giao tranh. Khi chọn Toro trong đội hình hoặc lỡ có Toro bên team địch, hãy vận dụng kiến thức lên đồ chuẩn để chiến nhé.

By admin