Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị The Flash – một vị anh hùng trong các bộ phim bom tấn, được Liên Quân Mobile khéo léo khắc họa trở thành một vị tướng trong game. Là một vị tướng có lối chơi mang thiên hướng sát thủ pháp sư, có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch, bên cạnh sự cơ động đáng kinh ngạc được nhiều game thủ chọn làm thương tủ. Hãy cùng guideojeux.com khám phá cách chơi vị tướng này nhé.

Đặc điểm của pháp sư The Flash

Điểm mạnh

The Flash là một vị tướng có sự biến ảo với độ cơ động cao, có thể lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương, sau đó quay về vị trí cũ một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là một kỹ thuật giúp Flash có thể liên tục lao lên cấu rỉa máu của đối phương, sau đó kết liễu rất hiệu quả. 

Đặc biệt, chiêu cuối của The Flash có thể gây sát thương diện rộng lớn, và gom đối phương về cực khó chịu. Hơn nữa, đối phương không thể chọn Flash làm mục tiêu, khi ở dạng chiêu cuối nên đây là công cụ giúp trao đổi rất hiệu quả, để rời khỏi sự tấn công của team địch hữu hiệu.

Đặc điểm của pháp sư sát thủ The Flash - Liên Quân Mobile
Đặc điểm của pháp sư sát thủ The Flash – Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Điểm yếu lớn nhất của Flash chính là lượng máu thấp, giống với các pháp sư khác. Lượng máu cơ bản của Flash rất thấp nên dễ bị sốc sát thương khi di chuyển sai lầm.

Xem thêm  Cách lắp bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ilumia 2022

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị The Flash Tốc Chiến

Bảng ngọc dành cho The Flash

Là một pháp sư chuyên cấu rỉa, vậy nên bảng ngọc phù hợp dành cho Flash là:

Ngọc đỏ: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên tốc chạy hoặc tốc đánh, 5 viên công phép hoặc hút máu phép

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị The Flash hiệu quả trong Liên Quân - Tốc Chiến
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị The Flash hiệu quả trong Liên Quân – Tốc Chiến

Đây là những loại ngọc sẽ tăng sức mạnh cho bộ kỹ năng của The Flash. Bảng ngọc này sẽ giúp cho Flash tăng các chỉ số công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh, tốc chạy, hút máu và giảm thời gian hồi chiêu. Như vậy sẽ giúp khả năng lao lên trao đổi chiêu thức, và cấu máu đối phương tốt hơn với lượng sát thương ổn định, giảm thời chiêu sẽ giúp các chiêu thức kỹ năng hồi nhanh hơn, giúp cho Flash có thể thực hiện bộ combo một cách liên tục, khiến đối thủ không kịp phản ứng.

Cách lên đồ, trang bị cho The Flash

Đầu game, nên lên cho The Flash hai món đồ là sách truy hồn và giày kiên cường. Sách truy hồn với khả năng giảm hồi máu của đối phương, kèm thêm một lượng sát thương phép nhất định. Từ đó giúp những pha lao lên trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn, và giảm khả năng hồi phục lại của đối phương sau khi bị cấu rỉa. Giày kiên cường mang đến một chút kháng phép, và giảm khống chế, rất tối để đối đầu với các pháp sư team địch, vì họ thường có các hiệu ứng khống chế khó chịu.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Laville mùa 24 mạnh nhất

Sau đó chúng ta nên lên tiếp những trang bị là Gươm tận thế, trượng hỗn mang và Vương miện Hecate. Đây là những trang bị sẽ tăng lượng sát thương, mà The Flash có thể gây ra kèm thêm hiệu ứng xuyên kháng phép, hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu, cũng như tăng lượng máu gốc của The Flash. Từ đó giúp cho các tình huống lao lên dùng chiêu cuối lên team địch, có thể gây được lượng sát thương cao hơn và lượng máu tăng lên, giúp hắn có khả năng chống chịu hiệu quả hơn.

Trang bị cuối cùng nên lên cho The Flash là Quyền trượng Rhea, đây là trang bị vừa giúp tăng sát thương phép, vừa tạo lá chắn khi yếu máu, và đặc biệt là khả năng hút máu phép, nên giúp cho Flash có khả năng hồi phục tốt hơn trong giao tranh.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho pháp sư Flash

Phù hiệu phù hợp cho lối chơi của The Flash là:

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, đánh thường gây sát thương, tăng sát thương,.

Phù hiệu phụ gồm tăng sát thương, tháp quang minh.

Đây là bộ phù hiệu giúp tối đa hóa lượng sát thương mà Flash có thể gây ra, bổ sung mạnh sức mạnh trong một combo kỹ năng rất hiệu quả. Nhờ đó những tình huống cấu máu của Flash trở nên lợi hại hơn và thậm chí kết liễu kẻ địch yếu máu chi trong 1 combo.

Phép bổ trợ phù hợp là tốc biến và bộc phá. tốc biến sẽ giúp Flash chủ động hơn trong các tình huống lao lên tấn công hay rút lui khi bị vây bắt. Bộc phá giúp tối đa hóa lượng sát thương hoặc kết liễu kẻ địch yếu máu.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch trở nên bất bại
Phù hiệu của The Flash gồm 3 phù hiệu chính và 2 phù hiệu phụ
Phù hiệu của The Flash gồm 3 phù hiệu chính và 2 phù hiệu phụ

Cách chơi The Flash

Đầu game

Khả năng dọn đường nhanh nên cố gắng đẩy đường và di chuyển để hỗ trợ đồng đội, hoặc đi tìm kiếm thông tin rừng của địch.

Giữa game

Đây là giai đoạn đã vài trang bị cần thiết, nên di chuyển để tạo ra các pha giao tranh nhỏ lẻ để tiêu diệt kẻ địch tạo lợi thế cho team.

Cuối game

Đây là giai đoạn những pha giao tranh 5vs5 thường xuyên xảy ra, sử dụng chiêu cuối hợp lý để mở giao tranh và cấu máu để tạo lợi thế trong giao tranh cho team mình.

Nắm cách chơi game vận dụng hiệu quả thương thủ The Flash
Nắm cách chơi game vận dụng hiệu quả thương thủ The Flash

Mẹo khi chơi The Flash

Chiêu thức thứ nhất có thể giúp Flash lao lên tấn công kẻ địch và quay về vị trí ban đầu. Tuy nhiên khi quay về cần phải suy xét cẩn thận vì có thể đội đối phương đã đợi sẵn ở đó.

Chiêu cuối có thể kết hợp với tốc biên nên cần linh hoạt để tạo ra những combo mạnh mẽ.

Cách khắc chế the Flash

Sử dụng các vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng hay mua trang bị quả cầu băng sương là cách khắc chế The Flash tốt nhất.

The Flash là một vị tướng có lối chơi rất độc đáo trong game Liên Quân Mobile. Với độ cơ động cao và bộ chiêu thức bá đạo, có thể tạo ra những combo mãn nhãn đánh tan đội hình đối thủ. Nếu bạn muốn tập chơi vị tướng này thì có thể tham khảo bài viết trên để có được những thông tin cần thiết giúp chơi The Flash hiệu quả.

By admin