Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara trong Quân Mobile rất được các game thủ quan tâm. Đây là một vị tướng có độ “trâu” cũng như khả năng hồi phục vô cùng bá đạo, gây sát thương dựa theo phần trăm máu mất cực mạnh. Chi tiết được guideojeux.com chia sẻ vô cùng chi tiết đầy đủ tại đây.

Điểm mạnh yếu của Taara

Điểm mạnh

Taara nổi tiếng với những lần vào ra giao tranh tổng, ngang nhiên có độ trâu và khả năng hồi phục vô tận. Đặc biệt lượng sát thương cô nàng gây ra nội tại, cộng thêm phần trăm máu mất trước đó. Là đấu sĩ thiên đỡ đòn, Taara tụ hội đủ các tính chất mà tanker cần có.

Điểm yếu

Bộ combo có chiêu 1 sở hữu khả năng lướt, đến vị trí chính xác chỉ định nhưng cuối cùng, vẫn là đấu sĩ đỡ đòn được đánh giá thiếu cơ động. Vị tướng Taara dễ bị thả diều do các tướng sở hữu độ cơ động cao hơn. Một điểm bất lợi nữa của vị tướng này, là thường bị lãng quên khi giao tranh tổng, đối phương thường sẽ bỏ qua Taara, vì độ trâu mà tìm hướng đánh vào tuyến sau, nơi mà đồng đội Taara được đánh giá dễ ăn hơn.

Xem thêm  Top tướng mạnh nhất Liên Quân của mùa giải mới 2023

Chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara

Bảng ngọc của Taara

Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile của vị tướng Taara gồm có:

Ngọc đỏ: có 10 viên tốc đánh hoặc máu tối đa hoặc giáp.

Ngọc tím: có 10 viên tốc đánh hoặc tốc chạy.

Ngọc xanh: có 10 viên giảm hồi chiêu hoặc Máu tối đa

Với bảng ngọc bổ trợ có được sẽ giúp Taara, có thêm khả năng để gây sát thương điểm tốc đánh cộng thêm, lượng máu tối đa và giáp tối ưu điểm mạnh trong việc chống chịu. Ngọc màu xanh giảm hồi chiêu sẽ cho phép Taara, tung chiêu nhanh cùng lúc nhiều hơn.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara - bảng ngọc mùa 24
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara – bảng ngọc mùa 24

Phù hiệu, trang bị của Taara

Phù hiệu chính của Taara là Rừng nguyên sinh, phù hiệu tăng máu, hồi máu

Phù hiệu phụ có Thành k.nguyên, vực hỗn mang năng lượng, hồi máu.

Bộ phù hiệu Taara trên cho người chơi thấy sự lựa chọn, nâng cấp tối đa của lối đỡ đòn. Nháp chính phù hiệu Rừng nguyên sinh tăng ST, xuyên, hồi máu hỗ trợ tăng sức mạnh của vị tướng Taara. Phù hiệu phụ tăng thêm khả năng về đỡ đòn, với các điểm hỗ trợ phòng ngự, hồi máu tối đa giúp Taara có độ dẻo dai cao nhất định, khi giao tranh đi đường cũng như khi tham gia giao tranh chiến đấu.

Taara có thể chọn các phép bổ trợ ví dụ, tốc biến hay tốc hành nhằm bù đắp lại nhược điểm, về sự thiếu cơ động của mình.

Phù hiệu Taara mùa 24 mạnh nhất gồm các trang bị
Phù hiệu Taara mùa 24 mạnh nhất gồm các trang bị 

Cách lên đồ cho vị tướng Taara của Liên Quân

Khởi đầu hãy chọn với Giáp Gai cùng Giày kiên cường, Taara được tăng có thêm cho mình về lực sát thương và khả năng để giảm khống chế, tránh khỏi các tình huống bị đối phương bên địch thả diều hay, thiếu sát thương khi thực hiện đòn đánh tiêu diệt địch thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur đi top mạnh nhất

Các trang bị lên đồ tiếp theo nên có cho Taara, như Huân chương Troy hay Rìu Hyoga sẽ giúp nâng cấp tối đa về khả năng chống chịu. Búa cuồng bạo sẽ cho phép Taara ra vào, giao tranh trận chiến liên tục với lượng giáp cùng kháng phép, cực nhiều xuất từ các trang bị này. Khả năng làm chậm tăng gấp đôi từ Rìu Hyoga, làm mục tiêu Taara chọn không thoát khỏi được vòng tay của cô nàng.

Trang bị cuối cùng cần lên đồ cho Taara chính là Giáp hộ mệnh, cho phép hồi sinh sau khi đã nằm xuống, đã trâu còn hồi sinh thì chắc hẳn khó mà bị tiêu diệt trong các trận chiến.

Cách chơi Taara

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu của mỗi trận đấu, Taara chưa đủ sức chống chịu khi chưa có các trang bị phù hiệu cần thiết. Lúc này tướng Taara do người chơi điều khiển cần tập trung việc farm lính, hay tích tiền và mua bản thân thêm trang bị chống chịu nhất định. Taara có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội khi thật sự cần thiết.

Giai đoạn giữa 

Ở giai đoạn giữa, Taara mạnh mẽ hơn nên cần phải tham gia giao tranh nhỏ lẻ nhằm hứng chịu và gây thêm sát thương hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương dễ dàng, mang lại rất lợi thế khi chiến đấu cho team. Taara là tướng đỡ đòn chủ lực cần xác định cho mình đúng các mục tiêu nguy hiểm nhằm lao vào cầm chân địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Joker mùa 24 mạnh nhất
Hiểu rõ các lên đồ Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị để điều khiển Taara mạnh nhất
Hiểu rõ các lên đồ Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị để điều khiển Taara mạnh nhất

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn vào cuối game thì xét về độ trâu và hồi phục Taara là quá lớn nên việc quên lãng khi giao tranh tổng là điều không thể tránh khỏi, Taara lúc này cần đi theo đồng đội để gây sát thương chủ lực bảo kê một cách tốt nhất cho team mình. Vì khi tướng sát thương chủ lực team ngã xuống thì nghĩa là “Trâu đánh lâu cũng chết”.

Một số lưu ý cùng mẹo khi chơi vị Taara

Khi sử dụng tướng Taara, để có thể sử dụng tối ưu khả năng quấy rối người chơi có thể vào rừng nhằm ngăn chặn đường phát triển rừng đối phương nếu cảm thấy mình đủ sức chống chịu ngang nhiên ra vào.

Tận dụng về nội tại và chú ý sử dụng các chiêu thức cuối hợp lý để giúp người chơi Taara đạt được mức sát thương cao.

Cách khắc chế Taara

Khi gặp phải vị tướng Taara ở phía team đối phương, ngoài việc dùng sát thương chuẩn để có thể khắc chế cô nàng này thì người chơi có thể sử dụng tướng khống chế cứng liên tục để tiến hành tách vị tướng này khỏi vùng giao tranh, câu nôi thời gian cho đồng đội tiêu diệt tuyến sau của địch.

Trên đây là chi tiết về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara được giới thiệu chi tiết cùng cách lên đồ mạnh nhất. Hãy tham khảo liền để mang đến kết quả tốt nhất khi điều khiển vị tướng này nhé.

By admin