Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Sephera mùa 24 đã có nhiều thay đổi so với thời điểm mới ra mắt. Đây không còn là vị pháp sư mạnh mẽ nữa mà đã trở nên phù hợp hơn, cho vị trí trợ thủ với điểm mạnh là hồi máu, làm chậm và tạo sát thương liên tục. Chi tiết cách chơi vị tướng này mùa mới nhất 2023 được guideojeux.com tổng hợp đầy đủ bên dưới.

Điểm mạnh, yếu của tướng trợ thủ Sephera

Điểm mạnh

Tướng Sephera sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ và khả năng làm chậm quân địch nhờ chiêu Thủy âm, cùng khả năng hồi chiêu nhanh hỗ trợ cấu rỉa gây sát thương cho đối phương liên tục.

Điểm đặc biệt nhất Sephera tạo ra chính là nội tại Suối nguồn, giúp khả năng hồi máu khi tung chiêu, cô nàng này có thể hồi máu liên tục cho các đồng đội. 

Điểm mạnh, yếu của tướng trợ thủ Tốc Chiến - Sephera
Điểm mạnh, yếu của tướng trợ thủ Tốc Chiến – Sephera

Điểm yếu

Vì khả năng buff trở nênmạnh mẽ, nên để cho cân bằng buộc Sephera không có các khả năng chống chịu tốt, rất dễ dàng bốc hơi khi giao tranh nếu dồn sát thương quá nhiều. 

Chiêu 2 của Sephera sở hữu có khả năng choáng một lúc nhiều đối phương ở trong phạm vi, tuy nhiên, kỹ năng muốn sử dụng đòi hỏi khả năng điều khiển thao tác cực tốt, vậy nên người chơi cần luyện tập nhiều mới có thể sử dụng hiệu quả.

Các tướng đồng minh, tướng khắc chế trợ thủ Sephera

Các tướng đồng minh

Các tướng đồng minh hỗ trợ cũng như kết hợp tạo ra chiêu thức dứt điểm các đối thủ nhanh cùng Sephera như Kriknak, Hayate, Capheny. 3 con tướng liệt kê trên khi kết hợp với tướng Sephera đều tạo ra được các lợi thế nhất định giúp cho team áp đảo giai đoạn đầu game.

Các tướng khắc chế

Các vị tướng khắc chế vị trí trợ thủ của Sephera sẽ là những vị tướng sở hữu khả năng choáng cao gồm Aleister, Arum, Veera. Những vị tướng này chính là khắc tinh của cô nàng Sephera khi bị choáng, khó để tránh thoát được.

Cách cộng điểm về kỹ năng Sephera

Cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 sở hữu khả năng làm chậm, gây ra sát thương và hồi chiêu nhanh chóng, nên hãy chắc chắn đã cộng tối đa chiêu này trước tiên, tiếp theo là dùng chiêu cuối và sau cùng mới dùng chiêu 2.

Trang bị combo của Sephera

Người chơi sử dụng chiêu 2 hỗ trợ tăng tốc chạy và tiếp cận đối phương để gây choáng, tiếp tục dùng bộ chiêu 1 kèm với đánh thường để tạo ra làm chậm và gây sát thương. Sau đó, tùy vào tình huống mà sử dụng chiêu cuối hồi máu cho các đồng đội hoặc lao vào để kết liễu địch.

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Sephera

Bảng ngọc cho Sephera mùa 24

Ngọc đỏ: gồm 10 viên Công phép hoặc Xuyên giáp phép

Ngọc lục: gồm 10 viên Xuyên giáp phép hoặc Tốc đánh.

Ngọc tím: gồm 10 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Sephera mùa 24 Tốc Chiến đầy đủ
Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Sephera mùa 24 Tốc Chiến đầy đủ

Trang bị lên đồ cho Sephera

Bộ trang bị lên đồ cho Sephera bao gồm: Áo choàng băng giá, Mặt nạ berith, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Gươm hiền triết.

Bộ trang bị combo này giúp cho tướng hỗ trợ Sephera làm chậm phía đối phương tốt hơn, thêm chút chống chịu cùng khả năng hồi chiêu nhanh trong giao tranh. 

Phù hiệu cùng phép bổ trợ của tướng Sephera

Phù hiệu Vực hỗn mang giúp cho Sephera gây sát thương cao, làm chậm đối phương tốt, đồng thời gia tăng khả năng để hồi máu và năng lượng nhanh hơn.

Bổ trợ hồi máu giúp cho Sephera trong giao tranh sống sót thời điểm nguy hiểm hoặc tốc biến trốn thoát sự săn đuổi của kẻ địch.

Phù hiệu Vực hỗn giúp trợ thủ Sephera gây ra sát thương cao
Phù hiệu Vực hỗn giúp trợ thủ Sephera gây ra sát thương cao

Cách chơi điều khiển tướng Sephera

Giai đoạn đầu trong game

Ở giai đoạn đầu giao tranh, người chơi nên di chuyển ra đường giữa cùng ăn chung đợt lính theo các đồng đội, đồng thời hãy cấu rỉa máu đối phương, lấy thêm tầm nhìn khu vực ra sông.

Giai đoạn giữa giao tranh của game

Với độ cơ động linh hoạt và bộ chiêu thức khó chịu sở hữu thì vào  giai đoạn giữa game, người chơi nên tích cực di chuyển theo đồng đội để đi gank nhiều hơn, tiến hành ép đường và ép trụ.

Giai đoạn cuối giao tranh trong game

Đây là giai đoạn cuối mà người chơi nên theo sát các chủ lực trong đội hình, sử dụng leine tục chiêu thức hồi máu cho đồng đội trong giao tranh tổng. Căn thời điểm thích hợp để sử dụng chiêu cuối hồi máu hiệu quả cho đồng đội.

Nắm vững cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế Sephera để giao tranh hiệu quả
Nắm vững cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế Sephera để giao tranh hiệu quả

Lưu ý và mẹo chơi vị tướng Liên Quân -Sephera

Chiêu 1 và chiêu 2 của tướng Sephera dùng cấu rỉa team địch vô cùng hiệu quả, phát hiện tướng địch team người chơi bắt AD team mình thì dùng chiêu 3 của Sephera – một vũ khí mạnh mẽ để giúp AD sống sót khi bật chiêu đúng lúc, giúp cho AD hồi máu cũng như gây choáng team địch.

Cách để khắc chế Sephera

Khi thấy tướng Sephera dùng chiêu 2 trong giao tranh, đừng nên chạy xa ra vì điều đó chỉ khiến Sephera sẽ canh chuẩn chiêu hơn. Lúc này nên giả vờ chạy ra rồi đột ngột đổi hướng tiến lại gần để tránh chiêu dễ dàng, khi tướng Sephera bật chiêu thứ 3 đừng nên đuổi theo giết, lúc này hãy đợi khi chiêu 3 hết hiệu lực hãy lao vào.

Hi vọng qua các chia sẻ về điểm mạnh yếu, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Sephera và cách chơi, cách khắc chế chi tiết và đầy đủ trên bài viết sẽ là cơ sở cho các game thủ, dễ dàng hơn khi điều khiển nhân vật chiến đấu trong giao tranh hiệu quả nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *