Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr là các yếu tố quan trọng để người chơi khai thác được các điểm mạnh  của Ormarr. Cùng guideojeux điểm qua các thông tin cần thiết về chiến tướng Ormarr này nhé.

Điểm mạnh và yếu của tướng Ormarr

Biết được điểm mạnh và yếu của tướng Ormarr sẽ đem lại cho bạn định hình lối chơi cũng như cách tiếp cận đối thủ.

Ormarr có điểm mạnh cực lợi cho trận đấu của người chơi
Ormarr có điểm mạnh cực lợi cho trận đấu của người chơi

Điểm mạnh của Ormarr

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr chính là chìa khóa để tướng này có thể phát huy hết điểm mạnh của mình. Ormarr có khả năng gây choáng và dame cực mạnh. Hơn thế nữa, lượng máu sát thương của Ormarr được tính theo tỷ lệ phần trăm.

Đặc biệt, chiêu cuối của tướng này có khả năng gây choáng đạt tới cảnh giới cao nhất nên thường dùng vào việc gank team.

Điểm yếu của Ormarr

Mạnh mẽ là vậy, nhưng nhìn chung Ormarr không phải tốt khi phải chống chịu đòn từ đối thủ. Để phản kháng đòn đánh từ các tướng khắc chế, Ormarr phải dùng đến trang bị. Kèm theo đó khả năng bảo vệ chủ lực của Ormarr cũng không được đánh giá cao.

Bảng ngọc, phù hiệu,trang bị Ormarr

Vậy để tận dụng hiệu quả các thế mạnh nêu trên của Ormarr, người chơi cần quan tâm đến bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr phù hợp để vị tướng gank team xuất sắc hơn.

Bảng ngọc cho Ormarr

Dưới đây là bảng ngọc dành giúp nâng cao khả năng sát thương, tăng tốc đánh cho Ormar . Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của địch. Lưu ý: Đây là bảng ngọc sử dụng khi Ormarr đi solo top

Bảng ngọc dành cho Ormarr khi đi solo top
Bảng ngọc dành cho Ormarr khi đi solo top

Phù hiệu cho Ormarr

Với các phù hiệu này, Ormarr sẽ cải thiện được rất nhiều khả năng chịu đòn.

  • Phù hiệu chính dùng bộ Vực hỗn mang gồm Hấp huyệt, Cố thủ, Đấu khí
  • Phù hiệu phụ dùng bộ Rừng nguyên sinh gồm Nhạy bén, Sinh tồn

Đặc biệt, bộ phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ giúp điểm mạnh của tướng này là sát thương tăng cao hơn, thiêu đốt đối thủ ở cự ly gần cách tuyệt đối.

Trang bị cho Ormarr

Dựa trên yếu điểm là hạn chế trong chịu đòn, người cầm Ormarr cần trang bị các vật phẩm có khả năng chịu đòn tốt, hạn chế được đối thủ tốc đánh, tốc biến. Các vật phẩm có thể kể đến như: Giày kiên cường, Lệnh bài phong thần, Giáp thống khổ, Giáp Gaia, Khiên thất truyền.

Phép bổ trợ cho Ormarr

Để Ormarr thể hiện xuất sắc trong trận game, người chơi cần bổ trợ Bộc phá và Hồi máu để nâng cao hiệu quả sát thương và khả năng đi top của tướng:

Lối chơi Ormarr thích hợp

Có được lối chơi thông minh sẽ giúp người chơi cầm tướng Ormarr đem về nhiều chiến công, giúp team thắng game. Qua từng giai đoạn, người chơi có thể tham khảo cách chơi sau

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr định hình cho bạn cách dùng tướng đúng đắn
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr định hình cho bạn cách dùng tướng đúng đắn

Giai đoạn đầu của game

Ở giai đoạn đầu game, người chơi hãy để Ormarr đi đường mid, farm lính rồi dùng skill gây choáng đặc trưng của mình đẩy đối thủ ra rìa map. Theo đó, để tướng này vào rừng lấy bùa để giảm thời gian hồi chiêu và làm chậm địch.

Giai đoạn giữa của game

Đến giai đoạn này, người chơi nên dùng Ormarr hỗ trợ đồng đội đảo đường nhằm gây sức ép cho đối thủ, phá trụ và ăn Rồng. Dù được đánh giá cao trong việc gank solo nhưng tốt nhất là để Ormarr gank cùng đồng đội để có lực lượng giải quyết địch nhanh chóng.

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc Ormarr được trang bị đủ đầy và trở nên mạnh mẽ. Lúc này, người chơi có thể mở giao tranh vì tướng hoàn toàn có thể sử dụng khả năng gây choáng cực khó chịu của mình để làm chủ thế trận.

Lưu ý, mẹo khi chơi Ormarr

Hai skill Búa cuồng và Búa tạ của Ormarr khủng tới nỗi có thể gây choáng và làm hao tổn bình máu của đối phương đáng kể. Đến skill số 3 (Hiên ngang), tướng Ormarr lúc này đã lấy thế thượng phong làm chủ thế trận. Khi này, đồng đội cùng team có thể tranh thủ thực hiện mục tiêu của mình mà không lo đối phương quấy rầy.

Cách khắc chế Ormarr

Trường hợp bạn đang là đối thủ của Ormarr, người chơi có thể làm chậm khả năng làm choáng của tướng. Đồng thời, bạn cần giữ khoảng cách tương đối để tránh dính combo skill từ Ormarr.

Để khắc chế Ormarr, người chơi có thể dùng các tướng sau: Tướng khống chế cứng có thể kể đến Alice, Gildur, Baldum. Tướng xạ thủ có thể dùng Violet, Fennik, Joker.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr là những điều rất cần thiết để người chơi tận dụng được hết những điểm mạnh của tướng này. Ormarr rất hiệu quả nếu làm support cho đồng đội. Chúc bạn sẽ có được những trận đấu xuất sắc với chiến thần Ormarr này nhé.

By admin2