Natalya được biết đến chính là một vị tướng pháp sư rất được sự yêu thích của người chơi. Bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng gây sát thương lớn trong game Liên Quân Mobile. Hãy cùng guideojeux.com khám phá cô nàng này có những gì thú vị mà nhiều người chơi quan tâm và thích thú như thế nhé!

Thế mạnh và nhược điểm của Natalya

Những điểm mạnh cũng như điểm yếu của Natalya mà các game thủ nên biết:

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng pháp sư Natalya
Điểm mạnh và điểm yếu của tướng pháp sư Natalya

Điểm mạnh

Natalya là một vị tướng pháp sư với khả năng gây sát thương rất mạnh và nhanh trong giao tranh với “thần chú hỏa”. Khi dùng chiêu này trúng địch sẽ gây sát thương và cộng dồn nội tại gấp 10 lần, giúp cho Natalya hạ gục được mục tiêu trong chớp nhoáng. Lượng khống chế từ chiêu thứ 2 cũng chính là một vũ khí lợi hại của cô nàng, nếu như bị trúng chiêu 2 của cô nàng này thì kẻ địch lâm nguy ngay lập tức.

Điểm yếu

Cũng giống như những tướng pháp sư khác, Natalya có lượng máu khá mỏng và khả năng di chuyển của cô nàng rất kém, nên rất dễ bị các sát thủ của bên địch để ý.

Xem thêm  Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veera chuẩn nhất mùa 24

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Natalya

Thông tin về trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Natalya giúp các game thủ nắm rõ hơn về vị tướng pháp sư này:

Bảng Ngọc phù hợp với Natalya:

Bảng ngọc cần thiết cho Natalya
Bảng ngọc cần thiết cho Natalya

Ngọc đỏ: 10 viên công phép hay xuyên giáp phép.

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên tốc đánh hoặc tốc chạy, cùng 5 viên hút máu phép

Phù hiệu:

Phù hiệu chính: Hồi chiêu, tháp quang minh, xuyên giáp và tăng sát thương.

Phù hiệu phụ: Quả cầu băng sương, thành khởi nguyên, vực hỗn mang.

Trang bị cho Natalya:

Bộ trang bị mạnh nhất
Bộ trang bị mạnh nhất

Giày kiên cường cùng với sách truy hồn ở đầu game là hai lựa chọn hàng đầu giúp Natalya có đủ lượng công phép cùng khả năng di chuyển. Giúp hỗ trợ đồng đội và cùng tham gia vào giao tranh mượt mà nhất.

Các trang bị tiếp theo là mặt nạ berith, trượng hỗn mang, quyền trượng rhea, giáp hồi sinh để có thể tối ưu lượng sát thương trong lúc giao tranh cũng như khả năng thoát được sự săn bắt của sát thủ bên team địch.

Cách chơi Natalya và các lưu ý

Một số thông tin mà các game thủ nên biết về cách chơi và những  lưu ý khi chơi Natalya:

Cách chơi Natalya

Giai đoạn đầu game

Đầu trận đấu, Natalya với sát thương phép rất là mạnh nên đi gây áp lực trong rừng team bạn hoặc có thể farm nhanh đợt lính cùng với di chuyển đến những khu vực khác để lấy lợi thế cho team.

Xem thêm  Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu LMHT trên web chuẩn nhất!

Giai đoạn giữa game

Giữa trận đấu, bạn nên quan tâm giao tranh cũng như các bùa lợi lớn, gây áp lực cho tướng đi rừng của đối phương và đem lợi thế cho đội mình. Thời điểm này bạn cần chú ý để giữ vị trí thật tốt cũng như tránh trở thành con mồi của những sát thủ team bạn.

Giai đoạn cuối game

Cuối trận đấu, Natalya càng phải giữ vị trí thật khéo léo để có thể dễ dàng xả sát thương trong giao tranh cũng như tránh khỏi sự truy sát của đội bạn. Hỗ trợ đồng đội trong các cuộc giao tranh và quan tâm đến nhiều mục tiêu lớn, làm tăng tỷ lệ giành chiến thắng.

Cách khắc chế

Để khắc chế Natalya thì người chơi cần phải sử dụng vị tướng cấu rỉa hoặc là sát thủ sốc dame, có thể làm cho Natalya không kịp ra chiêu mà đã ra đi như Quilen, Ngộ Không, Aoi. Một số trang bị kháng phép có thể ưu tiên để sử dụng như huân chương troy, giáp gaia,…

Một số lưu ý khi chơi Natalya

Để tránh bị bắt lẻ bạn cần sử dụng chiêu 2 một cách thật chính xác và hợp lý, tránh trường hợp bị úp sọt bởi đối thủ mà không chạy được.

Natalya ở đầu game rất mạnh nên bạn có thể rủ đồng đội tham quan rừng team đối thủ và tiện thể thì xin luôn vài con quái nhé.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Capheny| Cách lên đồ mùa 24

Ở bài viết trên guideojeux.com đã liệt kê được điểm mạnh cũng như điểm yếu của tướng pháp sư Natalya. Để có thể giành được chiến thắng về cho team mình thì bạn cần nắm được bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Natalya cũng như cần phối hợp một cách nhịp nhàng với team của mình.

By admin2