Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Nakroth- một vị tướng quốc dân của game Liên Quân Mobile, bởi một lối chơi lả lướt, kỹ năng cao. Vậy nên lên đồ, trang bị sao để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng đi rừng này, cùng guideojeux.com tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Điểm mạnh, yếu của tướng đi rừng Nakroth 

Điểm mạnh 

Nakroth sở hữu độ cơ động cao với 3 lần lướt từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế, tướng đi rừng này dễ dàng đi gank, có thể bay nhảy xuyên bản đồ, đi cướp bùa hoặc tẩu thoát rất nhanh chóng.

Với bản chất của một sát thủ, Nakroth dễ dàng đưa ra chủ lực của đối phương, nhanh chóng lên bảng đếm số với vài combo chiêu thức của mình.

Nội tại mạnh mẽ, cơ động cao của tướng đi rừng Nakroth
Nội tại mạnh mẽ, cơ động cao của tướng đi rừng Nakroth

Điểm yếu

Nakroth có bộ kỹ năng mạnh mẽ và lả lướt, tuy nhiên,lượng máu rất mỏng, dễ dàng bị tiêu diệt nếu như gánh chịu một lượng sát thương đủ lớn.

Xem thêm  Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krixi chuẩn nhất mùa 24

Về cuối game thì giai đoạn này sức mạnh của Nakroth không thể phát huy tối đa, vậy nên, người chơi Nakroth buộc cần dồn sức ép thật lớn trong giai đoạn đầu và giữa game.

Các tướng đồng minh lý tưởng và tướng khắc chế Nakroth trong giao tranh

Tướng đồng minh của Nakroth

Các tướng sát thủ có lực sốc sát thương mạnh, hoặc những vị tướng giải khống chế tốt như: Chaugnar, Ngộ Không, Kriknak, … sẽ là những vị tướng dồng minh giúp nakroth bắt lẻ tốt trong khi giao tranh, khi các tướng này cùng lao vào sẽ làm rối đi đội hình bên team địch, đó sẽ là thời cơ dành cho Nakroth.

Tướng khắc chế – nỗi sợ của Nakroth

Các vị tướng với khả năng khống chế cứng tốt hoặc liên tục sẽ gây ra khó chịu với Nakroth như Aleister, Alice, Gildur… Đây luôn là lựa chọn thích hợp vì khi Nakroth bị cố định vài giây, thì việc bị hạ gục chỉ là vấn đề sớm muộn.

Chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Nakroth mùa 24

Bảng ngọc chuẩn cho Nakroth

7 viên Ngọc đỏ Tỷ lệ chí mạng, 3 viên ngọc đỏ tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.

10 viên Ngọc lục: xuyên giáp/ công vật lý.

7 viên Ngọc tím: Hút máu, 3 viên Ngọc Tím Tốc đánh / Tốc chạy.

Chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Nakroth mùa 2023
Chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Nakroth mùa 2023

Lên đồ trang bị chuẩn cho Nakroth 

Trang bị đi rừng chuẩn có Kiếm truy hồn, Thánh kiếm, Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị trên sẽ trợ giúp Nakroth có được một lượng lớn sát thương, dễ dàng để bắt vào chủ lực đối phương nhanh chóng hơn.                                                                                                                                                                                                                                                       

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Chaugnar mùa 24 hiệu quả nhất

Phù hiệu, bổ trợ của tướng đi rừng Nakroth

Phù hiệu Ma tính sẽ trợ giúp Nakroth có thể thực hiện hồi chiêu nhanh hơn, tăng thêm khả năng lả lướt, ra vào nhanh khi giao tranh dễ dàng hơn.

Phù hiệu bổ trợ sẽ giúp vị tướng này lả lướt, ra vào nhanh khi giao tranh
Phù hiệu bổ trợ sẽ giúp vị tướng này lả lướt, ra vào nhanh khi giao tranh

Nakroth là tướng sát thủ sinh ra cho vị trí đi rừng nên phép bổ trợ Trừng trị sẽ là phù hợp nhất để lựa chọn.

Cách chơi hiệu quả tướng Nakroth

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Nakroth khi Farm lên cho mình cấp 4, chạy đi gank đường rồng hoặc đường khác của team, để tạo nên thế ép đầu, do Nakroth sở hữu khả năng cơ động cao nên cần chủ động đi gank sớm tạo áp lực lên team bạn.

Giai đoạn giữa game

Lúc giữa game, Nakroth nên tập trung đi bắt lẻ những vị tướng team bạn như AD, Mid để giúp team mình tạo lợi thế, ăn mục tiêu lớn và Farm vàng cho lượng cách biệt cao để tránh bị thọt với team bạn.

Chọn đẩy trụ lén khi có thể, trong giao tranh hãy tập trung phía sau để bắt, đừng quan tâm đến đồng đội, việc chính của Nakroth là nhắm vào AD, Mid sau khi hoàn thành thì tự khắc combat cũng sẽ win.

Cách chơi hiệu quả vị tướng Nakroth
Cách chơi hiệu quả vị tướng Nakroth

Giai đoạn cuối game

Lúc này, cần tạo áp lực, phân tách team đối phương là khá quan trọng, đẩy lính nhờ vào linh hoạt, đẩy lẻ trụ để tạo áp lực team kia phải quay về thủ nhà, kẻ địch bị rối đội hình, hãy tập trung ăn các mục tiêu lớn để giành chiến thắng.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Capheny| Cách lên đồ mùa 24

Lưu ý, mẹo khi chơi tướng Nakroth

Việc sử dụng chiêu thức combo 1+2+1 sẽ giúp cho Nakroth di chuyển nhanh hơn, lúc bị choáng nên sử dụng chiêu cuối, nó sẽ giúp cho tướng này miễn khống chế và thoát dễ dàng, trừ vị tướng khả năng bắt giữ mạnh thì chiêu nào cũng vô dụng.

Mẹo để khắc chế Nakroth

Việc khắc chế Nakroth sẽ cần đến những vị tướng có khả năng gây choáng cao hoặc khả năng gây câm lặng điển hình như tướng: Aleister, Gidu, Alice… hoặc chọn sử dụng những trang bị hỗ trợ làm chậm để làm chậm đi đường di chuyển của tướng đi rừng Nakroth.

Trên đây là bài phân tích chi tiết giúp các gamer hiểu rõ về điểm mạnh điểm yếu cũng như cách để lên đồ, trang bị chuẩn để tận dụng sức mạnh của vị tướng này. Chúc các bạn vận dụng hiệu quả, lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ chính xác để mang đến sức mạnh cao nhất cho vị tướng này trong giao tranh. Hay chọn vị tướng khắc chế Nakroth khi cần thiết xuất hiện bên team địch, từ đó khắc chế và ghìm sức mạnh của vị tướng này giành chiến thắng về cho team mình.

Đọc kỹ bài viết, nắm kỹ sức mạnh nội tại để điều khiển vị tướng đi rừng này đi gank thật tốt trong giao tranh và giành chiến thắng nhanh chóng về team mình nhé.

By admin