Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja – Oán Hồn Vực Thẳm, là tướng đi đường giữa đáng sợ vô cùng. Trong Liên Quân Mobile, bên cạnh sức sát thương khủng khiếp, pháp sư Marja còn có khả năng chống chịu cực dẻo dai với miễn thương, làm chậm và hồi phục liên tục. Cùng guideojeux.com lên đồ chi tiết đầy đủ tăng sức mạnh cho tướng Marja dưới đây nhé.

Điểm mạnh, yếu của pháp sư đường giữa Marja

Điểm mạnh

Marja là pháp sư sở hữu khả năng dồn sát thương cùng khả năng hồi phục mạnh, nên khi nhắc về sở trường của cô nàng này chắc chắn phải kể đến, lượng sát thương từ kỹ năng cao, cùng khả năng hồi phục liên tục vô tận từ nội tại. Cuối cùng là chiêu thức Marja tung ra, trong giao tranh không hề tốn năng lượng.

Điểm mạnh, yếu của pháp sư đường giữa Marja
Điểm mạnh, yếu của pháp sư đường giữa Marja

Điểm yếu 

Vì là pháp sư đường giữa không dùng năng lượng cho các chiêu thức, nhưng nhược điểm của cô nàng chính là khả năng hồi chiêu lâu, lượng máu tối đa thấp nên dễ bị sốc sát thương, lên bảng điểm số nhanh chóng trong giây lát. 

Kèm theo khả năng cơ động vô cùng kém, vì combo chiêu thức không có trang bị hiệu ứng lướt hay hiệu ứng biến ảo.

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja mùa 24

Bảng ngọc cho pháp sư Marja

Ngọc đỏ: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên máu tốc đánh hoặc tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.

Bảng ngọc bổ trợ trên cho phép Marja có khả năng, hài hòa giữa tấn công cùng phòng thủ. Với các thuộc tính về công phép và xuyên giáp phép ngọc đỏ và xanh khi cộng thêm, sẽ giúp cô nàng pháp sư có khả năng dồn sát thương cực cao ở đầu trận. Trong khi đó, viên ngọc tím hỗ trợ tăng tốc đánh, tốc chạy bù đắp lại phần nhược điểm, tăng thêm sự dẻo dai khi đi đường giữa.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja lên đồ chuẩn mùa 24 2023
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja lên đồ chuẩn mùa 24 2023 

Cách lên đồ combo trang bị cho Marja

Khởi đầu của trận đấu với trang bị Giày kiên cường, cùng Mặt nạ Berith hỗ trợ Marja có thêm lực lượng sát thương, công phép tạo ra từ trang bị, cùng với chút giảm hiệu ứng khống chế, giúp hạn chế khả năng lên bảng điểm số qua các lần thăm hỏi từ rừng phía đối phương.

Các trang bị lên đồ tiếp theo gồm Sách truy hồn và Băng nhẫn Skadi, Quả cầu băng sương là những trang bị lợi hại vô cùng, và phù hợp với lối chơi kiểu thả diều của Marja. Các trang bị lên đồ hợp lý sẽ hỗ trợ tăng đều các thuộc tính công phép, xuyên giáp phép cùng máu tối đa, khả năng miễn thương tầm 2 giây mạnh mẽ từ Quả cầu băng sương.

Trang bị cuối cùng cần chuẩn bị lên đồ cho cô nàng là Gươm tận thế, để hỗ trợ tăng mạnh mẽ công phép, giúp Marja xả lượng sát thương lớn vào quá trình giao tranh tổng.

Phù hiệu, phép bổ trợ cho Marja

Phù hiệu chính: Tăng sát thương, xuyên, Tháp quang minh, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Hồi năng lượng, Vực hỗn mang, hạ tăng ST.

Bộ phù hiệu bổ trợ ở trên sẽ cường hóa lối chơi thả diều tối đa cho Marja. Các điểm phù hiệu trang bị Tháp quang minh tăng sát thương, xuyên giúp cô nàng Marja có khả năng combo chiêu liên tục. Thánh thuẫn sẽ giúp tăng chống chịu với lượng giáp cộng thêm cho cô nàng khi nhận phải tấn công nguồn sát thương lớ từ phía địch. Phù hiệu phụ là Thành k.nguyen có điểm hồi năng lượng hỗ trợ tăng khả năng sống sót, kèm với hạ tăng ST giúp cô nàng tạo được các chuỗi chiêu thức kết liễu đối phương hoàn hảo.

Phép bổ trợ có thể cân nhắc chọn giữa tốc biến hay bộc phá. Tốc biến sẽ giúp tạo bất ngờ và gây ra đột phá trong lối chơi, ngược lại, bộc phá sẽ giúp cho Marja kết liễu mục tiêu dứt khoát khiến cho đối thủ không kịp để trở tay.

Phép bổ trợ cần lên đồ chuẩn để cường hóa cho lối chơi thả diều của Marja
Phép bổ trợ cần lên đồ chuẩn để cường hóa cho lối chơi thả diều của Marja

Cách chơi pháp sư đường giữa Marja

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu, Marja khi này còn khá yếu nên cần tập trung farm lính, tích tiền để mua trang bị. Marja cần phải thận trọng trao đổi các chiêu thức với team đối phương, chọn đúng vị trí thích hợp để có thể cấu rỉa hay tháo chạy khi cần thiết, bởi thời điểm này khả năng hồi phục và lực lượng sát thương chưa đủ lớn để Marja có thể hổ báo.

Giai đoạn giữa

Giai đoạn giữa Marja trở nên mạnh mẽ hơn và tạo sự khó chịu với đội đối phương nhờ lượng trang bị nhất định. Trong giai đoạn giữa, cô nàng này cần thường xuyên tham gia các giao tranh nhỏ lẻ cùng đồng đội để mang lại lợi thế nhất định, đối phương sẽ ngán ngẩm lúc phải đối đầu đối thủ đánh mãi không thể tiêu diệt như Marja. Cũng đừng quên các bùa lợi lớn phía đối phương gồm bùa xanh và bùa đỏ.

Giai đoạn cuối

Giai đoạn về cuối sức mạnh của pháp sư Marja đạt đến mức độ cực đại,  lượng sát thương khủng khiếp vô cùng nên cô nàng Marja có thể mở giao tranh với  chiêu cuối và lối chơi thả diều đến các mục tiêu đối phương, hạ gục hết bọn chúng. Khả năng hồi phục liên tục vô tận ở cuối trận giúp cho Marja là con mồi đối phương không thể truy đuổi.

Để chơi Marja hiệu quả cần hiểu rõ điểm mạnh, yếu để lên đồ hay khắc chế
Để chơi Marja hiệu quả cần hiểu rõ điểm mạnh, yếu để lên đồ hay khắc chế 

Lưu ý, mẹo khi chơi pháp sư đường giữa Marja

Chiêu cuối cùng của Marja hỗ trợ cho cô nàng khả năng miễn thương 2 giây, người chơi nên ận dụng diều này để tránh né các nguồn sát thương cực mạnh của các tướng team địch nếu có như chiêu cuối của Tulen hay đánh dấu từ Volkath. Chọn thời điểm tung chiêu cuối thích hợp để chơi giỏi Marja nhất.

Mẹo giúp khắc chế Marja

Khi gặp Marja bên đội đối phương, ngoài việc nên sử dụng các tướng sát thủ, thì người chơi hãy dùng trang bị khắc chế Marja gồm Sách truy hồn và Đao truy hồn. Các trang bị có khả năng giảm khả năng hồi phục 50%, nó sẽ khiến điểm mạnh của Marja bị suy yếu vô cùng.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja chi tiết lên đồ chuẩn hiệu quả trên đây, mời các gamer tham khảo để điều khiển cô nàng này thật linh hoạt khi giao tranh nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *