Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch để tướng có được khả năng tấn công mạnh mẽ, chịu đòn lì lợm. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi pick tướng của người chơi. Cùng guideojeux tìm hiểu cách lên đồ cùng kinh nghiệm chơi tướng Maloch nhé.

Maloch là một tướng có khả năng tấn công mạnh mẽ
Maloch là một tướng có khả năng tấn công mạnh mẽ

Điểm mạnh và yếu của Maloch

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch chính là để khai thác hết điểm mạnh. Đồng thời, đây cũng là giải pháp hạn chế yếu điểm của Maloch để giúp người chơi định hình được hướng đi khi cầm tướng này.

Điểm mạnh của Maloch

Maloch có nhiều điểm mạnh có thể kể đến đỡ đò, trâu bò, sát thương vật lý. Với 2 skill Quỷ kiếm và Đoạt hồn, Maloch có thể làm bay màu máu của đối thủ cách nhanh chóng. Và ở skill Luyện ngục, tướng sĩ có thể hất tung đối thù trong chớp mắt, mở giao tranh để cùng đồng đội càn quét đối phương

Yếu điểm của Maloch

Maloch là vị tướng khá yếu khi phải cơ động vị trí. Hạn chế của Maloch khi chỉ có 1 chiêu tốc đánh hoặc tốc biến duy nhất gây nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, Maloch cũng không giỏi trong việc khống chế kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wiro mùa 24 mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch chính là giải pháp quan trọng để người chơi tận dụng được hết điểm mạnh của Maloch trong trận game. Đồng thời gạt bỏ phần lớn các yếu điểm của tướng để tránh được công kích từ địch đáng kể.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch giúp phát huy điểm mạnh của Maloch
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch giúp phát huy điểm mạnh của Maloch

Trang bị cho Maloch

Nhằm tăng cường điểm mạnh là khả năng sát thương, người chơi cần trang bị cho Maloch bộ “đồ nghề” gồm: Nanh Fenrir, Phụ trợ, Giày kiên cường, Huân chương Troy, Đao truy hồn và đặc biệt là Giáp hộ mệnh. Các vật phẩm trên cũng giúp ích nhiều cho Maloch trở nên cứng cáp hơn khi phòng thủ,

Bảng ngọc cho Maloch

Nhằm tăng dame vật lý cũng như khả năng tốc đánh, tốc chạy, Người chơi hãy sử dụng bảng ngọc này.

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ Giáp +2.3, Tốc đánh +1, Máu tối đa +33.7
Tím Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1
Xanh Máu tối đa +37.5; Giảm hồi chiêu: +0.6

Phù hiệu cho Maloch

Sử dụng những phù hiệu sau sẽ giúp cho Maloch tăng cường khả năng tấn công và nâng cao sức chống chịu.

Loại Phù hiệu
Chính Vực hỗn mang gồm Cố thủ, Ma hỏa,Ma tính
Phụ Rừng nguyên sinh gồm Sinh tồn và Canh gác

Bổ trợ cho Maloch

Bổ trợ tốt nhất cho Maloch chính là Tốc hành. Đây là thứ tốt nhất hạn chế được yếu điểm tốc đánh và tốc chạy của tướng. Ngoài ra, Bột phá cũng rất cần thiết để tăng khả năng sát thương khi đi top của Maloch.

Xem thêm  Top đấu sĩ Liên Quân leo rank cực mạnh bạn không nên bỏ qua

Chiến thuật chơi khi dùng Maloch

Biết được bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch rồi, người chơi nên tính hướng đánh thích hợp để tạo nên một lối chơi thông minh khi dùng Maloch.

Người chơi cần có chiến thuật thông minh khi dùng Maloch
Người chơi cần có chiến thuật thông minh khi dùng Maloch

Giai đoạn đầu game

Vốn khá trâu bò, có khả năng tấn công tốt nhưng do Maloch thiếu linh hoạt nên người chơi nên đẩy tướng này đi support cho đồng đội. Việc cướp bùa để giảm thời gian hồi chiêu, tăng hiệu ứng làm chậm cho Maloch. Còn không thì việc farm lính cũng rất hữu ích giúp người chơi  tăng điểm kinh nghiệm.

Giai đoạn giữa game

Đến giữa trận, đừng quên sử dụng 2 skill Quỷ kiếm và Đoạt hồn trứ danh của Maloch. Điều này sẽ giúp bạn giết được nhiều lính và tướng của đố phương. Người chơi cần tạo ưu thế cho tướng khi giao tranh với địch bằng skill Luyện ngục để lấn át điểm yếu tốc chạy tốc đánh của Maloch.

Giai đoạn cuối game

Cuối game, bạn nên lưu ý hai điều. Một là chọn tướng máu giấy hoặc bình máu thấp để dọn đường cho đồng đội. Hai là giết tướng vì Maloch có thể hồi 24% máu. Ngoài ra, bạn không nên hấp tấp khi đánh trụ mà nên chờ đồng đội lên đủ. Vì khả năng tốc chạy kém của Maloch nếu không có đồng đội hỗ trợ sẽ nhanh chóng lên bảng điểm sớm.

Lưu ý khi dùng Maloch

Có 2 lưu ý khi dùng Maloch mà bạn phải vô cùng để tâm. Một là phải chủ động khi giao tranh đặc biệt là triển skill Luyện ngục. Hai là luôn theo sát đồng đội để được hỗ trợ khi cần. Tất cả thì cũng do khả năng tốc chạy quá phế của Maloch mà ra đó.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja lên đồ chuẩn mùa 24 2023

Làm sao để khắc chế Maloch

Khi phải đối đầu với một Maloch, người chơi nên giữ khoảng cách nhất định và phải cố gắng vô hiệu hóa Maloch trước khi tướng này tung skill 1.

Một vài tướng rất thích hợp đã được Liên Quân sinh ra để khắc chế Maloch: Nahlii, Aleister, Nakroth, Violet.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch là những gì bạn nên lưu tâm để tạo ra một vị tướng đấu sĩ mạnh trong trận Game. Maloch sẽ trở nên bất bại nếu bạn có chiến lược sử dụng thông minh và phù hợp. Chúc các bạn có những trận game thú vị với tướng sĩ Maloch này nhé!

By admin2