Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lorion – một pháp sư đường giữa trong game Liên Quân Mobile, sở hữu lối chơi khá độc đáo với bộ kỹ năng có thể gây sát thương phép mạnh, cùng những hiệu ứng khống chế khó chịu. Nếu bạn muốn học chơi vị tướng này, hãy cùng guideojeux.com đi tìm hiểu dưới đây nhé.

Đặc điểm của vị tướng Lorion

Điểm mạnh

Lorion có bộ kỹ năng khá đa dụng, trong đó có chiêu một là một chiêu thức giúp Lorion có thể đẩy đường, hay cấu rỉa đối phương từ xa khá hiệu quả, hơn nữa đây là chiêu thức quan trọng để tạo ra một chuỗi liên kết, giữa những chiêu thức khác và nội tại của vị tướng này.

Chiêu 2 của vị tướng này là Tĩnh điện, đây là chiêu thức giúp Lorion có thể di chuyển đến vị trí chiêu 1, và gây sát thương liên tục xung quanh bản thân. Đây là một combo kỹ năng giúp người chơi, có thể ra vào giao tranh hay phát động tấn công rất hiệu quả.

Pháp sư Lorion có khả năng gây sát thương phép mạnh, hiệu ứng khống chế khó chịu
Pháp sư Lorion có khả năng gây sát thương mạnh, hiệu ứng khống chế khó chịu

Chiêu cuối bão từ trường là một chiêu thức có khả năng gây ra hiệu ứng, khống chế diện rộng cực kỳ bá đạo, gây ra khó chịu cho đội hình đối phương. Lorion có thể gây hất tung đối phương trong một phạm vi khá rộng, lên không trung và gây ra một lượng sát thương lớn.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D'arcy mùa 24 mạnh nhất

Điểm yếu

Lorion là một pháp sư đường giữa, vậy nên điểm yếu về lượng máu thấp và độ cơ động kém, vẫn là những điểm yếu chính của những vị tướng này. Do đó, nếu bị đối phương tiếp cận thì dễ bị sốc sát thương và chết rất nhanh.

Bộ kỹ năng cần phải phối hợp với nhau, vậy nên cần những người chơi có kỹ năng tốt cùng thời gian tập luyện tốt, thì mới có thể sử dụng được vị tướng này hiệu quả.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lorion pháp sư Liên Quân Mobile

Bảng ngọc dành cho Lorion

Để có thể chơi Lorion hiệu quả thì chúng ta nên sử dụng bảng ngọc gồm:

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép hoặc Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh hoặc Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép và 5 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy

Với bảng ngọc này sẽ giúp gia tăng lượng sát thương phép, để giúp Lorion có thể cấu rỉa mạnh hơn, kết hợp với khả năng hút máu phép tạo khả năng hồi phục và trụ đường tốt hơn.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lorion pháp sư Liên Quân Mobile
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lorion pháp sư Liên Quân Mobile

Combo trang bị cho Lorion

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Lorion bao gồm: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea, Sách truy hồn, Quả cầu băng sương.

Giày kiên cường và mặt nạ Berith:  giúp Lorion có một chút khả năng chống chịu khi lao vào đội hình đối phương, bên cạnh gia tăng một lượng sát thương phép nhất định.

Xem thêm  Top sát thủ đi rừng liên quân hot nhất hiện nay

Quả cầu băng sương giúp Lorion có thể lao vào đội hình đối phương, và sử dụng để câu các chiêu thức kỹ năng cũng như  rút lui hiệu quả.

Trang bị combo hoàn chỉnh giúp Lorion phát huy tối đa điểm mạnh khi giao tranh
Trang bị combo hoàn chỉnh giúp Lorion phát huy tối đa điểm mạnh khi giao tranh

Những món trang bị khác giúp Lorion có khả năng hồi phục năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu và gia tăng lượng sát thương phép có thể gây ra một cách hiệu quả.

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Lorion

Phù hiệu

Tháp quang minh là phù hiệu phù hợp nhất giành cho Lorion, giúp hắn có khả năng chống chịu khi lao vào các giao tranh và chống được khả năng sốc sát thương từ các sát thủ team địch rất hiệu quả.

Phép bổ trợ

Vì là vị tướng có lối chơi lao vào giao tranh để gây hiệu ứng khống chế, vậy nên phép bổ trợ phù hợp cho Lorion là tốc hành và tốc biến

Cách chơi pháp sư Lorion

Đầu game

Đầu game, Lorion là một vị tướng thiếu cơ động, máu yếu và chưa có nhiều chiêu thức để di chuyển. Vậy nên tập trung và việc giữ vị trí tốt, pham lính, đẩy đường và cấu rỉa đối phương từ xa.

Giữa game

Đây là lúc đã có trang bị, Lorion cần phải thường xuyên di chuyển để hỗ trợ đồng đội đẩy đường. Tổ chức những tình huống giao tranh nhỏ để tận dụng khả năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế mạnh mẽ của mình.

Cuối game

Đây là giai đoạn những pha giao tranh tổng thường xuyên xảy ra, người chơi cần phải giữ vị trí thật tốt và chờ đợi thời cơ để lao vào tung combo kết liễu đối thủ hay gây hiệu ứng khống chế diện rộng nhằm tạo lợi thế cho cả team trong giao tranh.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice chi tiết cách lên đồ mùa 24
Nắm vững cách chơi, mẹo chơi để điều khiển chiêu thức Lorion hiệu quả
Nắm vững cách chơi, mẹo chơi để điều khiển chiêu thức Lorion hiệu quả

Lưu ý khi chơi Lorion

Vớ bộ combo chiêu thức kết hợp chiếu 1 và chiêu 2 có thể giúp Lorion vượt qua các địa hình, cần tận dụng tốt điều này để có thể trốn thoát khi bị sát thủ team địch áp sát. Hoặc có thể ẩn nấp để tìm vị trí lao vào giữa nhiều người team địch để gây được hiệu ứng khống chế cũng như sát thương lớn.

Người chơi có thể  di chuyển chiêu cuối bằng cách tung chiêu 1 trước, sau đó kích hoạt ulti và dùng tiếp chiêu 1 lần nữa để di chuyển đến vị trí muốn đặt.

Cách khắc chế Lorion

Có thể sử dụng phép bổ trợ thanh tẩy hoặc các trang bị giải hiệu ứng là một cách khắc chế hiệu quả khi phải đối đầu với Lorion.

Có thể sử dụng những vị tướng có sát thương lớn và khả năng sát thương mạnh để bắt chết Lorion từ đầu game.

Lorion là một pháp sư mạnh trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng đa dụng, lượng sát thương gây ra lớn, và gây hiệu ứng khống chế khó chịu. Tuy nhiên, đây là một vị tướng đánh giá khá khó chơi, người chơi cần tập luyện thường xuyên mới có thể sử dụng hiệu quả.

By admin