Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lindis – vị tướng xạ thủ mạnh mẽ, tại vị trí đi rừng bởi khả năng cơ động cao. Chi tiết về cách lên đồ combo hiệu quả của vị tướng này trong Liên Quân Mobile được guideojeux.com chia sẻ dưới đây.

Điểm mạnh, yếu tướng xạ thủ Lindis

Điểm mạnh Lindis

Nội tại Phục kích hỗ trợ tăng tốc chạy, kèm kỹ thuật bắn 2 đòn đánh thường cùng một lúc. Đây là chiêu thức đã làm nên sự cơ động mạnh mẽ, và sức chiến đấu cho xạ thủ Lindis khi đi rừng.

Chiêu 1 Nguyệt Quang, chiêu 2 Nguyệt vực hỗ trợ Lindis có tầm nhìn phạm vi diện rộng, hạn chế các khả năng bị đối phương bắt lẻ khi phục kích, hoặc khắc chế các vị tướng sở hữu khả năng tàng hình của địch.

Chiêu cuối Nguyệt Ảnh giúp Lindis dự trữ 5 ảo ảnh, gây ra sát thương mạnh mẽ và hiệu ứng đòn đánh thường vào tướng địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Bright mùa 24 mạnh nhất
Chi tiết điểm mạnh, yếu của xạ thủ đi rừng Lindis
Chi tiết điểm mạnh, yếu của xạ thủ đi rừng Lindis

Điểm yếu Lindis

Lindis rất yếu khi nhập cuộc không kiểm soát tốt thế trận ngay từ đầu, nếu sức mạnh của xạ thủ này tăng tiến chậm sẽ rất “phế” ở giai đoạn về sau.

Các tướng khắc chế – đồng minh của Lindis

Tướng khắc chế xạ thủ Lindis Liên Quân

Các vị tướng sở hữu khả năng ép hoặc phá rừng của đối phương tốt gồm Arum, Zip, Grakk,… là nỗi khiếp sợ đối với Lindis.

Tướng đồng minh của Lindis

Lindis với khả năng cơ động vô cùng cao, vậy nên xạ thủ này cần những đồng minh cho mình, là những vị tướng có khả năng giao tranh mạnh mẽ, vào giai đoạn đầu game, nhiều hiệu ứng khống chế quân địch như: Ormarr, Baldum, Krizzix, …

Cách cộng điểm các kỹ năng Lindis

Nội tại của Lindis từ chiêu 1 giúp vị xạ thủ này tăng lượng lớn công mặt vật lý. Vậy nên, khi nắm giữ vị tướng này hãy nâng chiêu 1 tối đa trước, tiếp theo dùng chiêu cuối và sau cùng mới là chiêu 2.

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lindis

Bảng ngọc cho xạ thủ đi rừng Lindis

Ngọc màu đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng hoặc Tốc đánh.

Ngọc màu lục: 10 viên Công vật lý hoặc Xuyên giáp.

Ngọc màu tím: 10 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lindis chi tiết với hệ thống sức mạnh
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lindis chi tiết với hệ thống sức mạnh

Phù hiệu, phép bổ trợ cho tướng Lindis

Phù hiệu của Lindis 2023

Phù hiệu Vực hỗn mang hỗ trợ cho Lindis dễ dàng băng cắt hơn trong quá trình giao tranh, với một lượng sát thương cao, hạ gục quân của team địch chỉ trong 1 combo.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Paine mùa 24 mạnh nhất

Phép bổ trợ của Lindis

Với lối chơi đi rừng vô cùng mạnh mẽ thì dùng phép bổ trợ Trừng trị chắc chắn là phù hợp nhất với tướng Lindis.

Phù hiệu, phép bổ trợ sử dụng cho Lindis mùa 24 Tốc Chiến
Phù hiệu, phép bổ trợ sử dụng cho Lindis mùa 24 Tốc Chiến

Cách lên đồ, trang bị cho Lindis

Bộ trang bị mạnh nhất và hoàn hảo dành cho tướng xạ thủ Lindis, của Liên Quân Mobile bao gồm: Cung bão tố, Diệt thần cung, Giày kiên cường, Kiếm Fenrir, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

Với combo trang bị này chắc chắn sẽ đem lại lực lượng lớn, tốc đánh cùng lượng lớn sát thương ở trên đòn đánh vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể thay đổi Phức hợp kiếm, trong bộ trang bị bằng Áo choàng băng giá, nhằm tăng khả năng chống chịu, làm chậm đối phương.

Cách chơi xạ thủ Liên Quân -Lindis

Cách chơi vị xạ thủ Lindis được chia làm 3 giai đoạn rõ ràng với các chiêu thức cụ thể cho các game thủ tham khảo khi chọn vị tướng này trong đội hình:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu của game, Lindis nên chọn ăn bùa xanh trước nhằm giảm thời gian hồi chiêu khi chiến đấu và hồi năng lượng nhanh chóng. Hoàn tất vòng đi rừng thật sớm, sau đó hãy lập tức ra đường để tạo và gây sức ép/gank vào team đối phương.

Giai đoạn giữa game

Với Lindis giai đoạn giữa, game thủ cần thực hiện với lối chơi kiểm soát, tích cực trong di chuyển đảo đường để đi gank, không quên là kiểm soát các bùa lợi cùng mục tiêu lớn, tận dụng vào ưu điểm độ cơ động để gây sức ép trên các mặt trận chiến đấu.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice chi tiết cách lên đồ mùa 24

Giai đoạn cuối trong game

Giai đoạn cuối trong game thì xạ thủ Lindis không được sức mạnh như các vị tướng xạ thủ khác, vì vậy, hãy chú ý lợi dụng khi tập trung giao tranh ở gần các bụi cỏ,  và chọn vị trí hợp lý để có thể bắn tan nát vào đội hình địch.

Lưu ý và mẹo để chơi Lindis giai đoạn đi rừng

Các bụi cỏ sẽ giúp Lindis tăng tốc độ chạy và có khả năng để bắn ra 2 đòn đánh thường, cho nên, hãy lợi dụng vào các bụi cỏ và gia tăng vào độ cơ động cùng lực sát thương.

Lindis rất mạnhtrong thế trận được kiểm soát, nên cần cố gắng tạo sức ép thật sớm giai đoạn đầu game, đảo đường liên tục và gank hoặc ép trụ đối phương.

Lưu ý về cách chơi, mẹo chơi để sử dụng tướng Lindis hiệu quả trong đội hình
Lưu ý về cách chơi, mẹo chơi để sử dụng tướng Lindis hiệu quả trong đội hình

Mẹo để khắc chế sức mạnh của Lindis

Hạn chế trong giao tranh ở những nơi có địa hình hẹp, gần các bụi cỏ từ đó sẽ làm giảm đi sức mạnh của xạ thủ đi rừng Lindis.

Có thể sử dụng cấu trúc đội hình mạnh ngày đầu game và tổ chức ép đi rừng của Lindis, nếu tướng này bị khắc chế từ đầu thì chắc chắn khả năng tăng tiến về sức mạnh về sau sẽ rất chậm.

Trên đây là chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lindis đầy đủ, và cách lên đồ chuẩn mạnh nhất cho các game thủ tham khảo, để sử dụng hiệu quả hay khắc chế vị tướng này, khi cần thiết trong giao tranh ở Liên Quân Mobile nhé.

By admin