Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Liliana – tướng pháp sư sát thủ cấu rỉa mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Với 6 chiêu thức giúp chiến đấu và dòn lực sát thương vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, Liliana là vị tướng được rất nhiều gamer lựa chọn trong đội hình để leo rank. Cùng guideojeux.com tìm hiểu chi tiết về vị tướng dũng mãnh này dưới đây nhé.

Điểm mạnh, điểm yếu của pháp sư Liliana

Điểm mạnh của tướng Liliana

Chiêu 1 Hồ quang lực, chiêu 2 Hồ quang đạn hỗ trợ Liliana có khả năng thực hiện cấu rỉa mạnh mẽ, dọn dẹp lính, đè đường đối phương vô cùng hiệu quả.

Chiêu cuối Biến ảnh hoán hình sẽ giúp Liliana chuyển đổi giữa 2 dạng dạng người và cáo, dạng đánh gần và đánh xa. Đồng thời có thể biến đổi chiêu 1 và chiêu 2 trở thành Hồ vĩ kích cùng Vũ điệu yêu hồ. Nhờ đó, sát thủ Liliana sở hữu một bộ combo chiêu thức vô cùng đa dạng với lối chơi biến ảo.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D'arcy mùa 24 mạnh nhất
Điểm mạnh, điểm yếu của pháp sư Liliana
Điểm mạnh, điểm yếu của pháp sư Liliana

Điểm yếu

Như đa phần tướng pháp sư khác tại game Liên Quân Mobile, Liliana sở hữu một lượng máu thấp, rất dễ bị dồn sát thương để nhanh chóng lên bảng đếm số khi sơ sẩy.

Vì số lượng các chiêu thức và combo khá đa dạng, nên cần phải thực hành tập luyện nhiều thì người chơi mới có thể nhuần nhuyễn điều khiển vị tướng này.

Các tướng đồng minh, tướng khắc chế Liliana

Tướng đồng minh lý tưởng cho Liliana

Với lối chơi đa dạng thì pháp sư Liliana phù hợp rất nhiều tướng khác nhau, đặc biệt là các tướng sở hữu khả năng mở giao tranh mạnh mẽ để combat như: Gildur, Zip,Mina…

Tướng khắc chế sức mạnh của Liliana

Các tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương mạnh gồm Nakroth, Kriknak, Murad,… sẽ rất dễ dàng hạ gục sát thủ Liliana nhanh chóng, trước khi vị tướng này kịp tung ra chiêu thức các combo ưu điểm của mình.

Cách cộng điểm kỹ năng, cùng combo skill của Liliana

Cách cộng điểm các kỹ năng của pháp sư Liliana

Liliana nên cộng tối đa cho chiêu 1 trước để hỗ trợ khả năng cấu rỉa và gây ra sát thương, chiêu cuối thì cộng đúng cấp độ, chiêu 2 sẽ nâng sau cùng.

Combo chiêu thức cho Liliana

Có nhiều combo khác nhau cho pháp sư Liliana sử dụng, tùy vào nhiều tình huống cụ thể trong game. Người chơi có thể thực hiện các combo cơ bản như sử dụng chiêu 1 + 2 nhằm  làm choáng và cấu rỉa team đối phương, sử dụng chiêu cuối lướt áp sát, sử dụng tiếp chiêu 1, lướt đến chiêu 2 vào vị trí đối phương và chiêu 2 thêm lần nữa để thực hiện bắn linh đạn, cuối cùng sử dụng chiêu cuối để trở lại là người và sử dụng liên tục chiêu 1 + 2. 

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Baldum mùa 24 mạnh nhất

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Liliana

Bảng ngọc của pháp sư Liliana

Ngọc màu đỏ: 10 viên Công phép hoặc xuyên giáp phép

Ngọc màu lục: 10 viên Tốc đánh hoặc Xuyên giáp phép.

Ngọc màu tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Liliana và cách lên đồ mùa 24
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Liliana và cách lên đồ mùa 24

Cách lên đồ, trang bị hoàn hảo cho Liliana

Bộ trang bị của pháp sư Liliana bao gồm: Trượng bùng nổ, Gươm tận thế, Trượng hỗn mang, Giày phù thủy, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương

Bộ trang bị combo trên sẽ cung cấp lượng lớn các sát thương phép, giúp cho sát thủ Liliana có thể cấu rỉa, dồn sát thương mạnh mẽ vào vị trí team địch.

Trang bị combo hoàn hảo giành cho tướng pháp sư Liliana
Trang bị combo hoàn hảo giành cho tướng pháp sư Liliana

Phù hiệu, phép bổ trợ pháp sư Liliana

Phù hiệu Liliana

Tháp quang vinh được chọn là phù hiệu thích hợp và phù hợp nhất cho lối chơi cấu rỉa, dồn sát thương mạnh mẽ của Liliana.

Phép bổ trợ của Liliana

Liliana nên chọn đem theo phép bổ trợ Tốc biến hỗ trợ tăng sự cơ động, biến ảo của mình, ngoài ra có thể dùng phép Tốc biến để cần khi thoát thân hiệu quả.

Cách chơi hiệu quả tướng Liliana

Giai đoạn đầu trong game

Vì pháp sư Liliana là chất tướng mạnh mẽ về cuối giai đoạn của game, nên giai đoạn đầu người chơi chỉ nên tập trung việc farm lính và cấu rỉa đối phương, đợi tăng lên cấp 4 thì mới bắt đầu di chuyển đi gank.

Xem thêm  5 vị trí top hỗ trợ Liên Quân

Giai đoạn giữa của game

Giai đoạn giữa Liliana được tăng tiến sức mạnh, hãy cố gắng dọn dẹp lính đi đường nhanh chóng, di chuyển vào vị trí các đồng đội và hỗ trợ gank, tạo ra sức ép mạnh mẽ lên team địch.

Giai đoạn cuối của game

Giai đoạn cuối Liliana đã sở hữu được sức mạnh cùng lượng sát thương vô cùng “khổng lồ”, sử dụng liên tục chiêu 1 + 2 để tiến hành cấu rỉa đối phương, chọn một thời điểm thích hợp băng vào dùng chiêu cuối cùng bộ combo chiêu thức của mình.

Chi tiết cách chơi cho game thủ vận dụng hiệu quả tướng này khi giao tranh
Chi tiết cách chơi cho game thủ vận dụng hiệu quả tướng này khi giao tranh

Lưu ý và mẹo để chơi Liliana

Khi trong dạng hồ ly, Liliana cần cố gắng dùng chiêu 2 đánh trúng đối phương nhằm tăng thêm chiêu thức Linh đạn và gây lượng lớn sát thương.

Chiêu 1 khi trong dạng hồ ly còn giúp người chơi có thể đánh trụ nhanh chóng hơn.

Mẹo khắc chế vị pháp sư sát thủ Liliana

Sử dụng các vị tướng sát thủ có điểm mạnh dồn sát thương khủng để nhanh chóng kết liễu pháp sư Liliana trước khi hắn này tung ra combo các chiêu thức khó chịu.

Lên các trang bị phù hợp để giảm sát thương phép tham khảo gồm Gươm Uriel, Giáp Gaia, Huân chương Troy,… để hạn chế được lượng sát thương Liliana gây ra.

Hi vọng từ các thông tin trên bài viết, sẽ giúp người chơi vận dụng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Liliana một cách hiệu quả nhất, nhịp nhàng nhất trong đội hình giao tranh của mình.

By admin