Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel là những yếu tố cực kỳ quan trọng, khi người chơi muốn sử dụng hiệu quả pháp sư Lauriel. Lauriel được xem là vị tướng pháp sư có khả năng mạnh mẽ, có thể “cân 5” trong game Liên Quân Mobile, sở hữu bộ kỹ năng hồi chiêu liên tục. Trong bài viết dưới đây guideojeux.com sẽ hướng dẫn bạn đọc, cách lên Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriell hiệu quả nhất.

Điểm mạnh, điểm yếu của Lauriel

Điểm mạnh

Nhân vật tướng Lauriel sở hữu bộ kỹ năng hồi chiêu cực nhanh, vì vậy cô nàng này dễ dàng băng cắt vào trong trận chiến, và tung ra liên tục vô số chiêu thức với mức độ sát thương vô cùng chuẩn và khổng lồ.

Chiêu thứ 2 của Lauriel có thể lướt đi rất nhanh, trên một đoạn nhỏ kết hợp với đó là, khả năng không bị chọn là mục tiêu, vì vậy khi sử dụng tướng này hợp lý người chơi có thể băng vào, giao tranh mạnh mẽ đồng thời né đi những nguồn sát thương lớn.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Paine mùa 24 mạnh nhất
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Lauriel trong game Tốc chiến MOBA
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Lauriel trong game Tốc chiến MOBA

Điểm yếu

Pháp sư Lauriel khá yếu trong giai đoạn đầu, vị tướng này cần trang bị đủ bộ để tối gia tăng lượng sát thương, đạt khả năng giảm hồi chiêu lên tức mức tối đa, nhờ đó mà có thể “quẩy” cực mạnh trong cuộc giao tranh.

Lauriel đặc biệt sợ những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như Arum, Aleister,,… Chỉ cần trói lại thì pháp sư Lauriel dễ dàng, lên bảng đếm số bởi lượng máu cực kỳ mỏng manh của mình.

Những tướng đồng minh và khắc chế Lauriel

Các tướng đồng minh Lauriel

Những vị tướng có khả năng dồn sát thương rất nhanh và mạnh sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với Lauriel để có thể tiêu diệt đối phương, một cách nhanh chóng nhất, ví dụ như: Kriknak, Batman, Butterfly,…

Các tướng khắc chế của Lauriel

Với bộ kỹ năng chiến đấu ở cự ly gần và cần có địa hình thì Lauriel rất sợ những vị tướng có bộ chiêu thức khống chế hay những tướng có khả năng “vừa chạy vừa đánh” như: Hayate, Arum, Aleister, …

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel

Bảng Ngọc cho tướng Lauriel

  • Ngọc đỏ: 10 viên cho công phép/xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên cho giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên cho tốc đánh/tốc chạy
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel mùa 24
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel mùa 24

Trang bị cho tướng Lauriel

Bộ trang bị bao cho pháp sư Lauriel gồm: Ngọc đại pháp sư, mặt nạ Berith,

giày kiên cường, quyền trượng Rhea, quả cầu băng sương, vương miện Hecate.

Bộ trang bị này có thể giúp Lauriel đạt được tới 40% giảm hồi chiêu, tăng khả năng hút máu phép cùng lượng công phép ổn nhằm dễ dàng “quẩy” trong khi giao tranh.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lumburr mùa 24 mạnh nhất

Phù hiệu cùng phép bổ trợ của tướng Lauriel

Bộ phù hiệu Ma tính sẽ làm cho Lauriel giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu một cách nhanh chóng để sau đó có thể sử dụng chiêu cuối, nhờ vậy mà có thể tối ưu hóa khả năng combo mạnh mẽ của pháp sư Lauriel.

Người chơi có thể sử dụng phép hỗ trợ tốc biến để đa dạng trong lối chơi, đảm bảo vừa có thể truy đuổi và chạy trốn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, thì thanh tẩy sẽ là phép bổ trợ hợp lý cho tướng Lauriel nếu đối phương sở hữu quá nhiều vị tướng có khả năng khống chế.

Phù hiệu, bổ trợ của Lauriel giúp game thủ lên đồ chuẩn nhất
Phù hiệu, bổ trợ của Lauriel giúp game thủ lên đồ chuẩn nhất

Cách chơi Lauriel

Giai đoạn đầu trận chiến

Giai đoạn đầu là khoảng thời gian mà pháp sư Lauriel nên tập trung vào công việc farm, khả năng cơ động gai đoạn này của Lauriel không cao, vì thế người chơi hãy cẩn trọng và farm thấp.

Giai đoạn giữa trận chiến

Ở giai đoạn giữa của game thì pháp sư Lauriel sẽ có được độ tăng tiến sức mạnh đã hơn, người chơi cần tập trung farm để trang bị giảm hồi chiêu sớm, giúp game thủ có thể dễ dàng đi gank hay giao tranh tổng hiệu quả.

Nắm rõ các kiến thức về cách chơi và bí quyết để chơi Lauriel hiệu quả
Nắm rõ các kiến thức về cách chơi và bí quyết để chơi Lauriel hiệu quả

Giai đoạn cuối của game

Đây chính là lúc mà sức mạnh của pháp sư Lauriel đã dung nạp tới mức tối đa, cùng với đủ lượng trang bị cần thiết, tìm góc phù hợp vào giao tranh hiệu quả để thi triển vô số chiêu thức và càn quét team địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Dirak mùa 24 cách lên đồ chuẩn

Những lưu ý và bí quyết khi chơi Lauriel

Lưu ý quan trọng khi chơi Lauriel thì việc sử dụng chiêu 2 vô cùng quan trọng, vừa giúp nó miễn sát thương mà còn được hồi máu nhanh hơn, khi Lauriel lướt trúng địch thì thời gian hồi chiêu sẽ bị giảm, vì thế bạn hãy vận dụng chiêu 2 lướt sát thương kẻ địch phải chính xác nhất có thể, khi vận dụng tốt tướng Lauriel có thể sẽ bất tử trong combat.

Bí quyết để khắc chế Lauriel

Để có thể khắc chế được vị tướng Lauriel mạnh này chúng ta cần phải tập trung vào điểm yếu của vị tướng này. Để khắc chế pháp sư Lauriel, người chơi cần phải trang bị những món đồ có khả năng kháng phép để tránh bị sốc dame, hay lên những món đồ có thể làm chậm để gây khó chịu, và không để cho lauriel lướt được như ý thích. Bên cạnh đó có thể cử những vị tướng khắc chế được Lauriel để đối đầu với vị pháp sư đầy sức mạnh này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel và cách chơi cung như những bí quyết để chơi Lauriel hiệu quả, đồng thời cách khắc chế vị tướng này nếu bạn gặp phải nó trong team đối phương. Hy vọng bạn đọc có được thông tin bổ ích và có thời gian vui vẻ cùng Liên Quân.

By admin