Là một vị tướng pháp sư đi đường với những sức mạnh vượt trội, Jinna được nhiều người tôn kính nhưng lại ít xuất hiện trong thời gian gần dây trong game Liên Quân Mobile. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna cực chất như thế nào trong bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm và khuyết điểm của Jinna

Ưu điểm: Chỉ với một chiêu tung ra Jinna đã có thể tiêu diệt nhiều lính một cách nhanh chóng cũng như khả năng phục hồi máu cho chính mình kịp thời. Bên cạnh đó Jinna còn có khả năng đặc biệt là làm giảm mức độ thương tổn và tăng máu khi tung chiêu cuối để trở thành pháp sư mạnh vượt trội cùng với đó là tăng khả năng sống sót cao trong các cuộc giao tranh.

Khuyết điểm: Cũng giống như các vị tướng pháp sư khác trong Liên Quân, Jinna không tung chiêu cuối cùng thì lượng  máu cũng sẽ không nhiều và khả năng hoạt động không tốt nên Jinna sẽ là đối tượng dễ nhắm đến của các sát thủ khác. Một nhược điểm của Jinna tiếp theo là kỹ năng khống chế không thực sự tốt nên khi gặp những tình huống nguy cấp dễ bị giữ chân và không có mối nguy đe dọa nào cho kẻ thù.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi mùa 24, cách chơi hiệu quả
Pháp sư Jinna trong game Liên Quân cùng với bản ngọc tương ứng
Pháp sư Jinna trong game Liên Quân cùng với bản ngọc tương ứng

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna Liên quân mùa 24 cực chất

Dưới đây là một vài thông tin bổ ích cho các game thủ về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna Liên Quân mới nhất mùa 24:

Bảng ngọc tương ứng của Jinan gồm 3 loại ngọc:

  • Ngọc đỏ gồm 10 viên ngọc xuyên giáp phép/công phép
  • Ngọc tím gồm 7 viên ngọc tốc chạy/tốc đánh và 3 viên ngọc hút máu phép/công phép
  • Ngọc lục gồm 10 viên ngọc/xuyên giáp phép/tốc đánh

Phù hiệu của tướng pháp sư Jinna

Là phù hiệu thánh thuẫn thể hiện sự ưu tiên để tái tạo ra lượng giáp phù hợp cho những trận càn quét của vị pháp sư này.

Phù hiệu của Jinna từ thấp đến cao
Phù hiệu của Jinna từ thấp đến cao

Trang bị cho Jinna gồm:

Sách truy hồn và giày kiên cường là những món đồ không thể thiếu để trang bị cho Jinna tăng thêm phần tốc độ đi lại cùng với đó khả năng sát thương ở mức phù hợp nhất.

Bên cạnh đó còn có mặt nạ berith, quả cầu băng sương, quyền trượng rhea, trượng hỗn mang là những vật bất ly thân để đem lại lượng sát thương ổn định cùng đó là khả năng chịu đựng lâu bền giúp Jinna chống lại các cuộc giao tranh một cách tốt nhất có thể.

Các loại trang bị giúp Jinna tăng thêm sức mạnh
Các loại trang bị giúp Jinna tăng thêm sức mạnh

Hướng dẫn cách chơi Jinna hiệu quả cho các game thủ Liên Quân

Để chơi Jinna một cách hiệu quả các game thủ cần chia thành 3 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn đầu game: Khi ở giai đoạn mở đầu của trận đấu, bạn nên để Jinna tập trung tiêu diệt các lính ở cấp thấp lý do là ở những cấp này quân lực khá mỏng nên đứng thấp để lấy tầm nhìn bao quát xung quanh. Sau đó nhanh chóng đạt lên cấp 4 để di chuyển ra các khu vực khác hỗ trợ để tạo điều kiện tốt cho các thành viên trong nhóm.
  • Ở giai đoạn giữa game: Vào giữa trận khi Jinna đã có sức mạnh tương đối trong các cuộc giao tranh cũng như mức độ chống chịu và khả năng gây thương tổn ổn định. Game thủ hãy đẩy mạnh đảo đường hỗ trợ các khu vực xung quanh để gây sức ép hoặc lấy tầm nhìn kiểm soát mục tiêu lớn hơn chiếm vị trí quan trọng của team.
  • Vào giai đoạn cuối cùng: Bước vào cuối trận điều Jinna cần làm là quan sát vị trí xung quanh, giữ vững vị trí của mình để nắm được thời điểm nào là xung kích thích hợp để tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng giành chiến thắng lớn.
Xem thêm  Các tùy chỉnh cài đặt Liên Quân game thủ nào cũng phải biết!
Hiểu rõ về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna để chơi hiệu quả hơn
Hiểu rõ về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna để chơi hiệu quả hơn

Trên đây là một vài thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna của Liên Quân mùa 24 mới nhất cùng cách chơi hiệu quả. Hy vọng qua bài viết mà guideojeux.com chia sẻ, phần nào giúp các game thủ có thể khám phá ra những điều thú vị khi chơi Jinna và chúc các bạn sẽ giành được chiến thắng trước đối thủ một cách ngoạn mục.

By admin2