Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ignis hay Sứ giả lửa thiêng nổi danh, một vị tướng pháp sư đường giữa với độ xả sát thương, cấu rỉa liên tục trong game chiến Liên Quân Mobile. Với nội tại combo chiêu thức cực khó chịu, Ignis có lối chơi thả diều sẵn sàng đưa đối phương lên bảng điểm số bất cứ lúc nào. Chi tiết về vị pháp sư này được guideojeux.com chia sẻ chi tiết trong bài bên dưới.

Điểm mạnh, yếu của pháp sư Ignis

Điểm mạnh

Sở hữu chất tướng là pháp sư cấu rỉa liên tục, nên Ignis có combo kỹ năng toàn là những chiêu thức gây ra sát thương diện rộng,hồi chiêu nhanh, khả năng tăng tốc chạy khi sử dụng kỹ năng trúng vào mục tiêu. Ignis rất mạnh mẽ về khoảng đẩy lính và ép trụ, xả sát thương vào quá trình giao tranh tổng.

Điểm mạnh, yếu của pháp sư Ignis Liên Quân Mobile
Điểm mạnh, yếu của pháp sư Ignis Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Nhìn chung tướng pháp sư đường giữa Ignis có điểm yếu chính là lượng máu thấp. Mặc dù kỹ năng có chỉ số tốc độ chạy khá ổn định nhưng Ignis vẫn là một trong các tướng kém cơ động khi không sở hữu chiêu thức lướt hay biến ảo nào cả.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna Liên Quân cực chất mùa 24

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ignis mùa 24 chi tiết

Bảng ngọc cho pháp sư đường giữa Ignis

Ngọc đỏ: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép

Ngọc tím: 10 viên tốc đánh hoặc tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc bổ trợ ở trên sẽ tăng thêm một lượng lớn công phép cho pháp sư Ignis, không trở nên quá yếu vào giai đoạn đầu trận so với các đối thủ. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ hỗ trợ cho Ignis xả lượng sát thương liên tục vào quá trình giao tranh tổng đúng như thương hiệu.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ignis mùa 24 chi tiết
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ignis mùa 24 chi tiết

Cách lên đồ trang bị chuẩn cho Ignis

Khởi đầu với trang bị Mặt nạ Berith cùng Giày kiên cường sẽ giúp Ignis đủ lượng công phép, khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu khi cần thiết để đi đường, cộng thêm điểm để giảm khống chế tăng khả năng sống sót sau những giao tranh nhỏ ở giai đoạn đầu trận.

Các món trang bị cho Sứ giả lửa thiêng tiếp theo, lần lượt là Trượng băng, Khiên thất truyền, huân chương Troy. Những trang bị đó sẽ cường hóa tối đa lối chơi thả diều cho pháp sư Ignis, với khả năng làm chậm từ Trượng băng, Khiên thất truyền, giúp tạo ra giáp ảo ở Huân chương Troy.

Sách truy hồn là món trang bị cuối cùng, vì giai đoạn cuối trận lượng hút máu cao phía đối phương, Sách truy hồn sẽ giúp làm giảm đi độ hút máu của địch, tăng cho Sứ giả lượng công phép khá ổn định. Người chơi cũng có thể lựa chọn giáp hộ mệnh để tăng thêm tỉ lệ sống sót sau khi giao tranh.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Paine mùa 24 mạnh nhất

Phù hiệu, bổ trợ của Ignis

Phù hiệu chính: Hồi năng lượng, xuyên, Tháp quang minh, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Hồi phục. Vực hỗn mang, Thành k.nguyên, hồi máu.

Tháp quang minh sẽ giúp cường hóa cấu rỉa của tướng Ignis, với phù hiệu hồi năng lượng, tăng xuyên cùng Thánh thuẫn giúp tăng khả năng chống chịu hơn kèm giáp cộng thêm khi nhận sát thương bằng hoặc lớn hơn 30% máu của bản thân. Các phù hiệu phụ gồm hồi phục, hồi máu bù đắp nhược điểm vị tướng này với các điểm hồi phục, hồi máu tạo đột biến vào giai đoạn giữa trận.

Tháp quang minh giúp Ignis cường hóa cấu rỉa hiệu quả
Tháp quang minh giúp Ignis cường hóa cấu rỉa hiệu quả

Với Ignis, người chơi có thể lựa chọn phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến để hỗ trợ tăng khả năng cơ động cho vị tướng này.

Cách chơi pháp sư đường giữa Ignis

Giai đoạn đầu

Giai đoạn đầu là giai đoạn đối với Ignis sẽ rất khó khăn, vì lúc này vị Sứ giả lửa thiêng yếu hơn các đối thủ, cần tập trung farm lính để tích tiền mua các trang bị cần thiết cho mình. Cần chọn vị trí hợp lý, an toàn để farm lính hiệu quả, vì Ignis là mục tiêu hàng đầu mà sát thủ đội đối phương nhằm tới..

Giai đoạn giữa

Giai đoạn giữa khi lượng trang bị đã đủ, Ignis nên dọn lính nhanh chóng. Tướng này giai đoạn này cần đảo đường thường xuyên, chọn tham gia giao tranh nhỏ lẻ mang lợi thế về cho tướng đồng minh nhờ khả năng xả sát thương phạm vi rộng của mình. Ignis cần chú ý bùa xanh, bùa đỏ và rồng nhằm tối ưu lợi thế đội hình.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Y'bneth mùa 24 mạnh nhất

Giai đoạn cuối

Ở giai đoạn cuối  Ignis thật sự mạnh mẽ, có thể thổi bay team phía đối phương ở giao tranh tổng, muốn thực hiện được điều đó người chơi cần phải chọn vị trí thuận lợi, tránh xa tầm ngắm của các tướng sát thủ của địch. Thả diều và xả hàng tấn lượng sát thương phép với tướng Ignis cuối trận không phải khó.

Chi tiết cách chơi cho game thủ vận dụng tướng Ignis hiệu quả khi giao tranh
Chi tiết cách chơi cho game thủ vận dụng tướng Ignis hiệu quả khi giao tranh

Lưu ý, mẹo chơi và cách khắc chế Ignis

Lưu ý, mẹo chơi pháp sư Ignis

Khi chơi Ignis, người chơi cần hiểu vị sứ giả này là một tướng mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận, tránh trường hợp hổ báo đầu trận tạo ra các tình huống ngoài ý muốn. Về giai đoạn cuối trận, hãy tận dụng việc tích nội tại nhanh từ chiêu cuối, chọn thời điểm sử dụng để khống chế tốt nhất.

Mẹo khắc chế tướng pháp sư Ignis

Khi gặp Ignis bên team đối phương, đừng quá lo lắng, người chơi hãy lựa chọn các tướng sát thủ sát thương với bộ kỹ năng cao để có thể khắc chế vị tướng này. 

Giai đoạn đầu trận nên cố gắng chăm sóc Ignis nhiều hơn nhằm hạn chế khả năng đi farm lính, tích tiền mua trang bị của hắn ta. 

Chi tiết thông tin về Ignis được chia sẻ đầy đủ trên đây, hy vọng các bạn chơi Liên Quân chọn Ignis có thể lên đồ chuẩn, chọn các trang bị phù hợp với các chi tiết Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ignis liệt kê trong bài viết trên nhé.

By admin