Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Batman – Hiệp sĩ bóng đêm nổi tiếng của tuyển tập truyện tranh DC comics, Liên Quân Mobile đưa nhân vật vào tựa game, như sát thủ đi rừng bảo vệ công lý sức mạnh mạnh mẽ. Với khả năng cao khi ẩn thân và sát thương cực lớn, từ các kỹ năng kèm khả năng hồi phục ổn định, vị tướng này luôn là một kẻ thù đáng sợ cho các vị tướng có lượng máu thấp. Chi tiết cách lên đồ chuẩn cho tướng này được guideojeux.com tổng hợp bên dưới.

Điểm mạnh, yếu của sát thủ đi rừng Batman

Điểm mạnh

Batman mạnh nhất với khả năng dồn sát thương, hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Lượng sát thương đến từ các kỹ năng vô cùng lớn, cùng với khả năng khiến đối phương khó đoán được nước đi của Batman khi thoắt ẩn thoắt hiện. Độ cơ động khá ổn định kèm kỹ năng lướt và tăng tốc di chuyển.

Đặc điểm sở trường của sát thủ đi rừng Batman
Đặc điểm sở trường của sát thủ đi rừng Batman

Điểm yếu

Vì là tướng vai trò sát thủ nên điểm yếu mà Batman không thể chối cãi đó là lượng máu tối đa thấp, khả năng giải khống chế không tốt nên anh chàng dễ bị hạ gục, khi trúng phải chiêu thức khống chế từ tướng team địch. Khi bị cố định, Batman dễ bị sốc sát thương rồi lên bảng điểm số nhanh chóng.

Xem thêm  Cài đặt Liên Quân trên máy tính với 2 phần thao tác nhanh

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Batman mùa 24 chuẩn

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Batman chuẩn để tăng sức mạnh nội tại
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Batman chuẩn để tăng sức mạnh nội tại

Bảng ngọc cho sát thủ Batman – Liên Quân Mobile

10 viên Ngọc đỏ: công vật lý.

10 viên Ngọc tím: công vật lý hoặc tốc chạy

10 viên Ngọc xanh: xuyên giáp/ công vật lý.

Bảng ngọc bổ trợ đã tăng tối đa về khả năng gây sát thương cho Batman. Với thuộc tính công mặt vật lý và xuyên giáp được cộng thêm, sẽ cho vị tường này lượng sát thương cực lớn trong giai đoạn đầu trận. Kèm khả năng tốc chạy cộng thêm bù đắp phần nhược điểm máu thấp và giải không chế kém.

Trang bị chuẩn cho Batman

Khởi đầu nên trang bị Phụ trợ và Giày kiên cường, tướng Batman sẽ đủ lượng sát thương để combo giết kẻ địch tốt nhất. Thêm một ít kháng hiệu ứng khống chế sẽ giúp vị anh hùng Batman tránh được tình huống khi bị cố định quá lâu.

Các trang bị phù hợp cho Batman tiếp theo lần lượt là Thương xuyên phá, Nanh Fenrir và Phức hợp kiếm. 2 trang bị công giúp Batman có lượng sát thương vật lý, xuyên giáp lớn, kèm theo các thuộc tính máu tối đa, tốc đánh và hút máu cũng mang lại sức chống khá chịu dẻo dai ổn định hỗ trợ vị tướng này. 

Hercule thịnh nộ sẽ cho phép Batman nhận lượng lớn giáp ảo tình hướng máu tối đa dần thấp đi, làm tăng khả năng chống chịu khiến Batman biến thành sát thủ sát thương cao, không hề dễ tiêu diệt trong giai đoạn cuối cuộc đấu.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lorion mùa 2023 Tốc Chiến Mobile

Trang bị Giáp hộ mệnh, trang bị cuối cùng này cho Batman khả năng để sống sót cao hơn trong giao tranh diễn ra, lợi thế đó khiến Batman có thể phá công trình sau khi giao tranh cách nhanh chóng nhờ sát thương khổng lồ.

Phù hiệu, phép bổ trợ cho sát thủ Batman

Phù hiệu chính: Tăng ST, Ma chú,Vực hỗn mang, hồi phục.

Phù hiệu phụ: tương phản, tháp quang minh, xuyên.

Với bộ phù hiệu cường hóa tối đa trên sẽ hỗ trợ rất lớn cho lối chơi sát thủ của Batman. Với điểm tăng ST, Ma chú cùng tương phản và xuyên cho Batman lượng sát thương mạnh mẽ ngay từ đầu cuộc đấu. Điểm hồi phục duy nhất của bộ phù hiệu cũng hỗ trợ tăng độ dẻo dai cho vị tướng này chiến đấu.

Bộ phù hiệu cường hóa tối đa lối chơi sát thủ của Batman
Bộ phù hiệu cường hóa tối đa lối chơi sát thủ của Batman

Phép bổ trợ để đi rừng thuận tiện nhất  chính là bộc phá, hỗ trợ giúp Batman có thể giết nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách chơi tướng đi rừng Batman hiệu quả trong giao tranh

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu cuộc đấu, Batman có thể tận dụng lực lượng sát thương cao đến từ kỹ năng để dọn rừng nhanh chóng, đảo đường cũng như hỗ trợ đồng đội liên tục. Người chơi nên quấy rối rừng đối phương hoặc chọn cướp các bùa lợi cho mình như bùa đỏ, bùa xanh để giành về lợi thế ngay từ đầu trận.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa, Batman nên có mặt ở các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, chọn cho bản thân mục tiêu quan trọng bên team đối phương như xạ thủ hay pháp sư,  chọn hạ gục hoặc hỗ trợ để hạ gục để lấy lợi thế cho đội hình của mình. Người chơi chú ý các bùa lợi lớn có thể xuất hiện như dơi quỷ hay rồng nhằm tiêu diệt với sát thương lớn.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar mùa 24 mạnh nhất
Cách chơi tướng đi rừng Batman
Cách chơi tướng đi rừng Batman 

Giai đoạn cuối game

Tận dụng khả năng thuật ẩn thân, Batman lao vào và bắt tuyến sau team địch hoàn hảo trong tổng giao tranh. Hạ gục nguồn sát thương lớn tema địch, phần nào sẽ giúp đội hình của Batman chiến thắng dễ dàng trong trận đấu.

Một số lưu ý cùng mẹo chơi sát thủ Liên Quân – Batman

Chiêu 1 của Batman ngẫu nhiên gây gấp đôi lực sát thương lên các mục tiêu xấu số, người chơi hãy tận dụng điều này tấn công mục tiêu chính xác và chắc chắn gây ra gấp đôi sát thương vào mục tiêu đó.

Chiêu 2 Batman sử dụng sẽ hồi phục dựa trên mục tiêu trúng chiêu sau khi đánh dấu. Càng nhiều mục tiêu đã bị đánh dấu và trúng vào lực sát thương thì sát thủ Batman càng hồi phục nhiều hơn.

Mẹo khắc chế vị sát thủ mạnh mẽ Batman

Ngoài việc sử dụng tướng có thể khống chế cứng và liên tục, thì khi Batman xuất hiện bên team địch, người chơi có thể chọn vị tướng sở hữu khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt như Lindis hay Max, nhằm làm giảm độ đáng sợ trong khi giao tranh của vị tướng này.

Nắm thật kỹ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Batman để vận dụng vị tướng này thật tốt khi điều khiển, hoặc khắc chế hiệu quả nếu sát thủ đi rừng này xuất hiện bên team địch bạn nhé.

By admin