Nếu bạn đang tìm kiếm tướng đấu sĩ công thủ toàn diện trong Liên Quân mà không dùng nhiều mana khi khai chưởng, Arthur chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Arthur thường được nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đi TOP. Để hiểu rõ hơn về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur trong Liên Quân thì cùng guideojeux.com tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Arthur

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của Arthur trong liên quân để dễ dàng xác định được lỗi chơi nhé.

Điểm mạnh, điểm yếu của Arthur
Điểm mạnh, điểm yếu của Arthur

Điểm mạnh của Arthur

Arthur nổi tiếng là vị tướng đấu sĩ rất mạnh về phòng thủ với lượng máu cao và giáp tốt. Ngoài ra, các skill của Arthur có độ sát thương cực kỳ lớn, đây chính nỗi sợ cho những người chơi khác. Khi triển skill không sử mana cũng là điểm mạnh lớn tạo lợi thế lớn cho Arthur khi giao tranh.

Điểm yếu của Arthur

khả năng cơ động khá kém chính là điểm yếu lớn nhất của Arthur mặc dù đã có chiêu thức tăng tốc di chuyển. bên cạnh đó khả năng hồi chiêu lâu trong giai đoạn đầu của game khiến Arthur không được linh hoạt so với các tướng khác.

Xem thêm  Top sát thủ đi rừng liên quân hot nhất hiện nay

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur

Để tăng thêm khả sát thương cũng như khả năng tăng tốc bạn cần chú ý bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur để hạn chế điểm yếu của tướng.

Bảng ngọc cho Arthur

Bảng ngọc bổ trợ hài hoà giữa các ưu điểm và nhược của Arthur. Việc xếp ngọc theo chỉ dẫn dưới đây sẽ nâng cao được khả năng tăng tốc chạy khi rút lui:

Đỏ: công vật lý +3.2

Tím: máu tối đa +60, tỷ lệ chí mạng +0.5

Xanh: máu tối đa +37.5, giảm hồi chiêu +0.6

Phù hiệu cho Arthur

Bộ phù hiệu tăng tính cơ động và khả năng sát thương trong giao tranh
Bộ phù hiệu tăng tính cơ động và khả năng sát thương trong giao tranh

Bộ phù hiệu sau giúp Arthur tăng tính cơ động và tăng thêm khả năng sát thương cho tướng trong giao tranh:

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang – Ma hỏa, Cường công, Ma tính

Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên – Thợ săn, Siêu hồi máu

Với 2 điểm tăng ST và Ma tính cho Arthur lượng sát thương cực khủng và hồi chiêu nhanh để có thể combo liên tục. Điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên cho Arthur thêm khả năng hồi phục tốt hơn, dễ dàng đi đường, hạ tăng ST sẽ giúp Arthur có thể tạo ra chuỗi hạ gục mục tiêu một cách bắt mắt.

Trang bị cho Arthur

Trang bị cho Arthur
Trang bị cho Arthur

Do nội tại Arthur khá là yếu nên bạn cần trang bị thêm cho Arthur những vật phẩm như:  Giày hộ vệ hay Áo choàng băng giúp Cho Arthur có sức chống chịu ổn định với lượng giáp để giảm dame vật lý.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wisp mùa 24 mạnh nhất

Tiếp theo là các trạng bị như: Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Huân chương Troy là rất cần thiết cho Arthur để nâng cao khả năng phòng ngự. Cuối cùng chính là trang bị Giáp thống khổ nhằm giúp Arthur có thêm khả năng phản dame.

Cách chơi Arthur và các lưu ý trong lối chơi

Giai đoạn đầu

Ở đầu game là lúc tướng Arthur khá mạnh và có sức tấn công nhỉnh hơn so với các đấu sĩ khác. Bình máu đầy một phần giúp Arthur có lợi thế về thủ. Tận dụng lợi thế này, bạn có thể tận dụng để Arthur lên top, tạo áp lực lên đối phương nhằm quấy nhiễu đội hình đội bạn.

Giai đoạn giữa

Ở giai đoạn giữa của trận đấu, trong lúc Arthur vẫn là đấu sĩ mạnh nhất, bạn cần xác định cho mình những mục tiêu quan trọng lao vào trong giao tranh nhỏ lẻ để kiếm thêm điểm kinh nghiệm, tận dụng tốt thời cơ này sẽ giúp Arthur có được sức mạnh đáng sợ.

Giai đoạn cuối game

Đến giai đoạn cuối game, khi Arthur thực sự trở thành 1 con quái vật, bạn cần mở giao tranh giúp cho đồng đội nhanh chóng ăn Rồng và chiếm trụ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc chọn một vị trí thích hợp để có thể lao vào bắt tuyến sau đối phương một cách hoàn hảo.

Cách khắc chế Arthur

Các cách khắc chế được Arthur
Các cách khắc chế được Arthur

Khi bạn đối đầu với Arthur bạn cần chọn tướng cơ động cao, gây sát thương chuẩn và các vị tướng có thể khống chế liên tục để khắc chế Arthur như:

  • Lữ Bố
  • Raz
  • Hayate
  • Ormarr
  • Triệu Vân
Xem thêm  Cách lắp bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ilumia 2022

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur. Biết rõ hơn các ưu nhược điểm của vị tướng này để có lối chơi phù hợp, hiệu quả trong các trận game cùng đồng đội nhé.

By admin2