Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice – sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, nhưng vị tướng này lại sở hữu bộ chiêu thức giao tranh vô cùng khó chịu. Cụ thể sức mạnh của vị tướng này ra sao, cách chơi cụ thể như thế nào? Tất cả được guideojeux.com tổng hợp chia sẻ đầy đủ bên dưới.

Điểm mạnh, yếu của tướng Alice

Điểm mạnh

Vụ nổ thời không sở hữu khả năng gây choáng phạm vi nhất định, khoảng cách sử dụng chiêu thức khá xa nên cô bé Alice rất dễ gây choáng team đối phương, cực kỳ nguy hiểm hơn nếu chiêu thức này trúng vào từ 2 đến 3 tướng địch.

Chiêu cuối Dòng chảy thời gian chính là chiêu thức mạnh nhất cũng khó chịu nhất từ tướng Alice, kỹ năng chiêu cuối đem lại khả năng câm lặng, làm chậm và giảm giáp phép gây sát thương phạm vi lớn một cách liên tục. Nhờ vào chiêu thức này giúp cho Alice có thể tiến hành giao tranh hiệu quả.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Sephera mùa 24 Liên Quân Mobile
Điểm mạnh, yếu của tướng Alice Liên Quân Mobile
Điểm mạnh, yếu của tướng Alice Liên Quân Mobile

Điểm yếu

Alice không sở hữu khả năng chống chịu tốt của phần các vị tướng trợ thủ khác, cho nên nếu đối phương bắt vào team địch thì Alice dễ dàng nằm gọn trên bảng đếm số.

Vụ nổ thời không phạm vi gây choáng là khá nhỏ, vì vậy người chơi cần canh chiêu thật chuẩn xác để có thể bắt đối phương hiệu quả.

Tướng đồng minh, tướng khắc chế Alice

Tướng đồng minh của Alice

Các vị tướng sở hữu khả năng dồn sát thương tốt trong giao tranh như Yorn, Tel’Annas, Fennik sẽ rất thích hợp khi đi cùng với Alice. Khi Alice tung ra chiêu sẽ làm chậm vào team địch chính là lúc này những vị tướng trên sẽ gây dame.

Tướng khắc chế sức mạnh của trợ thủ Alice

Các vị tướng có sự cơ động, chính là khắc tinh vô cùng khó chịu đối với Alice, ví dụ tướng Fennik, tướng Eland’orr, tướng Raz,…Những vị tướng linh hoạt cơ động gây dame to, sát thương dứt điểm luôn gây rất nhiều khó chịu cho Alice.

Cách cộng điểm về kỹ năng cho Alice

Cách cộng điểm chiêu kỹ năng

Chiêu 1 hỗ trợ khả năng gây choáng cùng lượng sát thương tốt, do đó, hãy nâng chiêu này lên mức tối đa trước, tiếp theo dùng chiêu cuối, sau cùng mới là chiêu 2.

Combo skill của Alice

Người chơi sử dụng chiêu 2 là Lá chắn thời không hỗ trợ tăng giáp và tốc chạy giúp áp sát tướng địch. Sử dụng Vụ nổ thời không nhằm gây choáng, tiếp tục là dùng chiêu cuối Dòng chảy thời không để làm chậm và câm lặng phía kẻ địch, khiến chúng mất cơ hội trốn thoát.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Batman mùa 24 cách lên đồ chuẩn

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice

Bảng ngọc cho Alice

Ngọc màu đỏ: 10 viên Công phép hoặc Xuyên giáp phép

Ngọc màu lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc màu tím: 10 viên Máu tối đa hoặc Hồi máu 5s hoặc Tốc chạy.

Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice để lên đồ hiệu quả khi giao tranh
Xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice để lên đồ hiệu quả khi giao tranh

Trang bị combo cho Alice

Bộ trang bị đầy đủ cho tướng trợ thủ Alice bao gồm: Sách thánh, Giày thuật sĩ, Mặt nạ ma quái, Trượng bùng nổ, Vương miệng Hecate.

Bộ trang bị trên bổ sung cho tướng Alice khả năng để giảm hồi chiêu, sốc Dame phép. Từ đó, cấu máu kẻ định nhiều hơn hỗ trợ team chiến thắng trong combat. Khả năng giải hóa hiệu ứng sẽ bảo vệ cho các đồng đội, Sách truy hồn sẽ gây giảm khả năng hồi máu team đối phương.

Phù hiệu, phép bổ trợ của Alice

Phù hiệu Rừng nguyên sinh hỗ trợ gây khống chế kẻ địch số lượng nhiều hơn, có lợi trong khi team combat. Nhờ đó, chỉ cần dùng một combo chuẩn khiến cho đối phương bị khống chế không thể chạy trốn.

Cấp cứu chính là phép bổ trợ phù hợp nhất với Alice, giúp việc hồi máu bản thân và các đồng đội lân cận.

Phù hiệu Rừng nguyên sinh gây ra khống chế kẻ địch có lợi cho đồng đội combat
Phù hiệu Rừng nguyên sinh gây ra khống chế kẻ địch có lợi cho đồng đội combat

Cách chơi hiệu quả tướng Alice

Giai đoạn đầu trong game

Giai đoạn đầu trong giao tranh, người chơi nên di chuyển ra mid và gây khó chịu, cấu rỉa đối phương với chiêu 1, sau đó di chuyển đến bờ sông để lấy được tầm nhìn và phán đoán chuẩn hướng di chuyển đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa giao tranh

Giai đoạn giữa giao tranh, game thủ nên theo sát xạ thủ chủ lực đội hình team mình, thường xuyên di chuyển phạm vi rộng ra bụi hoặc ra bờ sông để tăng tầm nhìn. Bộ chiêu thức combo khó chịu sẽ giúp Alice và xạ thủ đi cùng với mình có khả năng ép đường tốt hơn.

Xem thêm  Trang bị trong cờ Liên Quân - 4 nhóm trang bị chính chi tiết

Giai đoạn cuối giao tranh

Giai đoạn cuối giao tranh là lúc người chơi nên tập trung với đồng đội của mình, tạo ra nhiều pha choáng và làm chậm thật chuẩn xác, hợp lý để mở ra giao tranh hiệu quả.

Cách để điều khiển hay khắc chế tướng Alice hiệu quả trong đội hình giao tranh
Cách để điều khiển hay khắc chế tướng Alice hiệu quả trong đội hình giao tranh

Lưu ý và mẹo chơi tướng Alice

Đối với các chiêu thức của Alice tương đối dễ sử dụng, chiêu 3 là quan trọng nhất, vì chiêu này quyết định trực tiếp đến thắng bại trong team khi dùng nó chuẩn hay không. Chiêu 3 khi quăng về phía kẻ địch sẽ tạp câm lặng và làm chậm khiến kẻ địch không thể dùng các chiêu khác. Đây là điều rất có lợi trong khi combat nên người chơi hãy sử dụng hợp lý.

Mẹo khắc chế tướng Alice trong Tốc Chiến

Khắc chế Alice được đánh giá rất khó do Alice có combo chiêu thức khó chịu. Đây là chất tướng vừa choáng, lại vừa chiêu miễn khống cho nên khi người chơi muốn khắc chế cần dùng những vị tướng cơ động mạnh như Nakroth hoặc tướng Airi.. tránh chọn va chạm trực diện,  hãy núp bụi để đánh úp sẽ là lợi thế hơn.

Chúc các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm vận dụng để điều khiển vị tướng này hiệu quả với chi tiết bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice được chia sẻ đầy đủ bên trên nhé.

By admin