Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi – Ninja rồng một vị tướng sát thủ đi đường Caesar. Tướng này sở hữu trong mình những kỹ năng của một ninja, vì thế Airi có độ cơ động vô cùng cao, cùng với đó là lượng sát thương lớn từ những kỹ năng và các đòn đánh tay. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu sức mạnh của cô nàng ninja từ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị, cách chơi trong bài viết này bạn nhé. 

Điểm mạnh, điểm yếu của Airi

Điểm mạnh

Điểm mạnh lớn nhất của cô nàng Airi không thể không kể tới là độ cơ động cao, cùng khả năng lướt 3 lần kể từ chiêu 2. Cùng với đó là mức sát thương lớn từ những kỹ năng, đòn đánh tay khiến Airi trở thành một sát thủ, mà bất kể xạ thủ hoặc pháp sư nào cũng phải ngao ngán khi chẳng may chạm trán. Khả năng tạo ra giáp từ chiêu cuối cũng là một ưu điểm lớn của tướng Ninja rồng này.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng sát thủ Airi
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng sát thủ Airi

Điểm yếu

Mặc dù sở hữu khả năng phòng ngự tới từ chiêu cuối, tuy nhiên cô nàng vẫn bị liệt vào danh sách những tướng có máu giấy. Chính điều này khiến người chơi Airi phải sở hữu những kỹ năng né chiêu, nhằm hạn chế việc bị dồn sát thương hoặc là nằm xuống. Đây là một vị tướng không sử dụng năng lượng, vì vậy những chiêu thức của Airi cần nhiều thời thời gian để hồi chiêu, đây chính là điểm yếu lớn thứ 2 của cô nàng.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị AOI mùa 24 mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi và cách lên đồ hiệu quả nhất mùa 24

Bảng ngọc dành cho Airi

Ngọc đỏ 10 viên công vật lý.

Ngọc tím 10 viên tốc đánh hoặc chạy.

Ngọc xanh 10 viên công vật lý hoặc xuyên giáp.

Bảng ngọc bổ trợ như trên gia tăng điểm mạnh của cô nàng Airi, đồng thời bù đắp một số nhược điểm của cô nàng này. Với những thuộc tính tốc đánh vừa có thể giúp Airi farm nhanh hơn, vừa mang tới nội tại liên tục. Đối với ngọc xanh Công vật lý/Xuyên giáp để hỗ trợ Airi khi cô dùng chiêu 1 cấu rỉa thêm hiệu quả, tới giữa, cuối game khi được lên đủ đồ, người chơi có thể dư sức cân cả team một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi lên đồ hiệu quả nhất mùa 24
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi lên đồ hiệu quả nhất mùa 24

Cách lên đồ cho cô nàng Airi

Bắt đầu với Giày kiên cường, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm sẽ giúp cho Airi lượng công vật lý, tốc đánh ổn định hơn để đi đường và dọn lính nhanh hơn trong giai đoạn đầu trận chiến. Cùng với đó là ít khả năng kháng lại hiệu ứng khống chế, giúp cô nàng dễ dàng tháo chạy hơn khi bị rừng của đối phương ghé thăm.

Những trang bị tiếp theo giúp tăng mạnh khả năng phòng ngự của Airi như Huân chương Troy, Khiên thất truyền giúp cho Airi đủ lượng giáp phép, tăng nội tại để cô trụ trong giao tranh lâu hơn, đối đầu với bất cứ vị tướng nào mà không phải e dè.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Tulen mùa 24 Tốc chiến mới nhất

Trang bị cuối cùng cho Airi là Giáp hộ mệnh làm tăng khả năng sống sót của cô sau giao tranh.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Airi

Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, Uy áp, Luyện kim, Quả cầu băng sương.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Cường công, Dư ảnh.

Bộ phù hiệu như trên sẽ giúp cho Airi gánh team hiệu quả khi phù hiệu Luyện kim giúp người chơi tích lũy được lượng vàng lớn khi tấn công kẻ địch. Dư ảnh này sẽ làm tiền đề cho các pha giao tranh, gây đột phá, tạo bất ngờ với kẻ địch, khi mỗi lần lướt của Airi được cộng dồn nhiều nhất 3 lần. Không những vậy, Cường công giúp cho những đòn đánh của Airi nhận thêm 10 – 38 công vật lý, cùng 15 – 57 công phép

Với Phép bổ trợ, người chơi cân nhắc giữa chọn bộc phá hoặc tốc biến. Hai phép bổ trợ đều có hiệu quả tốt cho lối chơi của Airi.

Chọn phù hiệu phù hợp cho tướng sát thủ Airi phát huy tối đa sức mạnh
Chọn phù hiệu phù hợp cho tướng sát thủ Airi phát huy tối đa sức mạnh

Cách chơi tướng Airi

Giai đoạn đầu trận chiến

Trong giai đoạn đầu cuộc chiến, Airi khá mạnh mẽ bởi độ cơ động cao, sát thương lớn, đây là lúc người chơi tận dụng điều này để đè áp lực lên tướng đường Caesar của đối phương. Airi còn có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội hay quấy rối rừng đối phương, nhằm mang lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa trận đấu

Trong giai đoạn giữa của trận đấu, khi Airi đã có được những trang bị nhất định, vị tướng này cần tham gia vào những giao tranh nhỏ lẻ để áp sát, bắt những mục tiêu quan trọng ví như xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương. Ngoài ra, người chơi cũng phải chú ý những bùa lợi lớn như bùa xanh, đỏ hoặc là rồng.

Xem thêm  Top Xạ thủ nhất Liên Quân bá đạo nhất mùa 24

Giai đoạn cuối trận chiến

Trong giai đoạn cuối trận đấu, đây là lúc người chơi Airi phải xác định cho bản thân những mục tiêu cần phải hạ gục, tìm ra vị trí thích hợp để lao vào để tiêu diệt tuyến sau của đội quân đối phương. Lúc này những tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đã có những trang bị cần thiết, vì thế người chơi cần hạn chế truy đuổi những mục tiêu này.

Cách chơi, cách khắc chế Airi cho các gamer nắm để vận dụng khi giao tranh
Cách chơi, cách khắc chế Airi cho các gamer nắm để vận dụng khi giao tranh

Một số lưu ý và bí quyết khi chơi Airi

Chiêu cuối cùng của Airi không những gây ra lượng sát thương lớn, mà còn giúp cô nàng này có khả năng di chuyển, cộng thêm tốc đánh, vì thế người chơi cần cân phải cân nhắc thời điểm tung chiêu cuối một cách hợp lý. Lượng giáp cộng thêm của chiêu cuối dựa trên những mục tiêu trúng chiêu, càng có nhiều mục tiêu trúng chiêu sẽ giúp cho Airi sở hữu càng nhiều giáp.

Bí quyết khắc chế Airi

Điểm yếu cực lớn của Airi không phải người chơi nào cũng biết đó là, lượng giáp phép khởi điểm khi vào trận của Airi là 0. Người chơi sẽ đối đầu với Airi, sẽ tận dụng điều này để chọn ra những vị tướng phép mạnh như Keera hay Zill để có thể hạ gục cô nàng một cách dễ dàng.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Airi, cùng cách chơi và bí quyết để có thể khắc chế vị Ninja cực mạnh này.

By admin