Azir – Hoàng Đế Shurima là một trong những vị tướng thuộc hệ Shurima trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ và có khả năng triệu hồi đơn vị lính cát trên bàn cờ. Để hiểu rõ hơn vị tướng này, hãy cùng Guideojeux.com đi tìm hiểu về cách lên đồ cho Azir trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 mạnh nhất, trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Azir trong game Đấu Trường Chân Lý
Azir trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Azir DTCL

Một số thông tin nổi bật về của Azir trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Shurima – Quân Sư
Giá triệu hồi 4 vàng
Kỹ năng 

Kỹ năng bị động: Sau mỗi đòn tấn công thứ ba, các lính Cát triệu hồi sẽ gây sát thương phép lên mục tiêu.

Kỹ năng chủ động: Vị tướng này có khả năng triệu hồi một Lính Cát để tấn công mục tiêu. Nếu vị tướng này đã triệu hồi được 3 Lính Cát, tất cả chúng sẽ tức thì gây sát thương phép lên mục tiêu.

Những thuộc tích cơ bản và đặc sắc, giúp game thủ tìm hiểu một số thông tin nổi bật.

Xem thêm  Fizz Tốc Chiến - Cách lên đồ và combo chuẩn nhất mùa 25
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Azir game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Azir game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  750 1310 2470
Tốc đánh 0.85 0.85 0.85
Sát thương vật lý                                                                                                40 60 90
Kháng phép 30 30 30
Giáp 30 30 30

Cách lên đồ Azir DTCL mới và mạnh mẽ nhất

Một số cách lên đồ của Azir DTCL nổi bật và hiệu quả nhất, giúp nâng cao phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng này.

Cách lên đồ Azir DTCL mới và mạnh mẽ nhất
Cách lên đồ Azir DTCL mới và mạnh mẽ nhất
Trang bị mạnh nhất

Cuồng đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường sẽ tăng 5% tốc đánh. Hiệu quả này có thể cộng dồn vô hạn cho đến khi kết thúc trận đấu.

Dao Điện Statikk: Vị tướng này sẽ được tăng 15 Sức mạnh Phép thuật. Mỗi đòn đánh thứ 3 của anh chàng này, sẽ phóng ra 1 tia sét giật 4 tướng địch, gây 30 sát thương phép và giảm 50% kháng phép của chúng trong 5 giây.

Diệt Khổng Lồ: Tăng 15% Sức Mạnh Công Kích và 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu máu đối thủ lớn hơn 1600, sát thương tăng thêm 30%.

Trang bị tình huống

Ngọn giáo Shojin: Có thể sử dụng để thay thế Cuồng đao, giúp vị tướng này hồi năng lượng nhanh hơn qua các đòn đánh thường.

Quyền Trượng Thiên Sứ: Có thể thay thế Dao Điện trong trường hợp đã có Nỏ Sét trước đó, giúp vị tướng này tích trữ sức mạnh theo thời gian.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây cũng là một lựa chọn tốt để tăng cường sát thương gây ra từ vị tướng này.

Đội hình kết hợp với Azir có sức mạnh vượt trội nhất

Các đội hình kết hợp với Azir cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Cho'Gath DTCL - Khám phá cách lên đồ và đội hình mạnh nhất

Đội hình Shurima DTCL Mùa 9

Đội hình này sở hữu khả năng hồi phục vượt trội nhờ tộc hệ Shurima, giúp kéo dài thời gian để chủ lực Azir có thể sử dụng kỹ năng Thăng Hoa. Đặc biệt, kỹ năng triệu hồi của vị tướng chủ lực khi kích hoạt với 3 lính cát sẽ mang lại lượng sát thương lớn đối với mục tiêu đơn.

Thêm vào đó, tướng K’Sante – người mới ra mắt trong mùa này – sở hữu bộ kỹ năng độc đáo, cho phép hất văng tướng địch khỏi sàn đấu, mở ra cơ hội lật ngược tình thế trận cờ của bạn. Điều này mang lại sự đa dạng và tính bất ngờ cho đội hình của bạn.

Đội hình kết hợp với Azir có sức mạnh vượt trội nhất - Đội hình Shurima
Đội hình kết hợp với Azir có sức mạnh vượt trội nhất – Đội hình Shurima
Điểm mạnh

Đội hình Shurima có khả năng hồi phục dồi dào sau mỗi 4 giây, giúp tăng sự sinh tồn và bền bỉ của đội.

Không cần lo chủ lực bị tiêu diệt sớm nhờ Thăng Hoa, kỹ năng giúp tăng máu tối đa cho chủ lực và bảo vệ an toàn.

Các hệ đi kèm đa dạng, dễ phối hợp và tạo sự tương hỗ trong đội hình.

Điểm yếu

Đội hình Shurima thiếu sát thương diện rộng, hướng vào mục tiêu duy nhất, gây khó khăn trong việc tiêu diệt nhanh các tướng đối phương.

Đội hình này yếu trong giai đoạn đầu trận và mạnh hơn trong cuối giao tranh, dễ bị khắc chế khi đối đầu với đội hình đánh nhanh như Du Côn hay Thách Đấu.

Các tướng cần thiết cho đội hình thường có giá cao, và để hoàn thiện đội hình, cần lên cấp 8 để có đủ chỗ và khả năng sắp xếp tướng. Điều này yêu cầu người chơi có khả năng quản lý lợi tức và tài nguyên cao.

Mẹo sử dụng Azir DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Là một vị tướng đặc biệt vì sức mạnh của anh không phụ thuộc quá nhiều vào tộc hệ. Tuy nhiên, để tối ưu và đạt vị trí cao, bạn nên xây dựng đội hình với nhiều vị tướng Shurima.

Xem thêm  Hướng dẫn chơi Rumble đường trên "đánh sấp mặt" đối thủ

Trang bị chính của vị tướng này là Cuồng Đao, vì lính cát tương tác rất tốt với trang bị này. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội, bạn cũng nên trang bị Quyền Trượng Thiên Thần, vì đội hình vị tướng này thường chơi theo phong cách lâu dài.

Không nên chọn trang bị hút máu cho vị tướng này, vì tộc hệ Shurima đã cung cấp khả năng hồi phục cho anh chàng này.

Các trang bị bạn nên chọn trong vòng chọn đồ và đi chợ bao gồm: Cung Gỗ > Gậy Phép > Kiếm BF > Giáp Lưới. Kiếm BF và Giáp Lưới phối đồ tốt với vị tướng này. Ngoài ra, khi vào giai đoạn cuối game, nếu có thể, bạn có thể lắp Áo Choàng Bóng Tối cho K’Sante – một vị tướng cần sự “riêng tư” để tiêu diệt tướng địch quan trọng.

Mẹo sử dụng Azir DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Azir DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Dưới đây là một số mẹo cực hay và kinh nghiệm tuyệt vời khi sử dụng vị tướng Azir trong Đấu Trường Chân Lý, dành cho các game thủ tham khảo và chơi vị tướng này hiệu quả nhất. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết trên, các game thủ sẽ tìm được nhiều cách xây dựng đội hình cho vị tướng này một cách hiệu quả nhất và đạt được nhiều chiến thắng áp đảo đối thủ nhé!

By admin