Aurelion Sol được biết đến là một trong những vị tướng có sức mạnh vô cùng bá đạo trong tựa game Đấu Trường Chân Lý, với khả năng tạo ra đột biến và thay đổi tình thế trận đấu một cách mạnh mẽ. Vậy để hiểu rõ hơn, hãy cùng Guideojeux.com khám phá sức mạnh đặc biệt của vị tướng này, thông qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Aurelion Sol trong game Đấu Trường Chân Lý
Aurelion Sol trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Aurelion Sol DTCL

Một số thông tin nổi bật về của Aurelion Sol trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Thượng Long – Thuật Sĩ – Rồng Thần
Giá triệu hồi 8 vàng
Kỹ năng  Có khả năng triệu hồi một hố đen dưới chân một kẻ địch bất kỳ. Sau 2 giây, hố đen này sẽ phát nổ và gây ra một lượng sát thương phép đồng thời tăng 20% sát thương trong 10 giây cho tất cả kẻ địch đứng trong vùng nổ. Sau 18 giây, hố đen sẽ mở rộng và gây thêm 15% sát thương.
Sát thương 375/625/5000

Những thuộc tích cơ bản và cần lưu ý của Aurelion Sol DTCL, giúp anh em tìm hiểu một số thông tin hữu ích.

Xem thêm  Gwen DTCL mùa 9 - Đội hình mới và cách lên đồ bá đạo nhất
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Aurelion Sol game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Aurelion Sol game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  1000 1800 3240
Tốc đánh 0.75 0.75 0.75
Sát thương vật lý                                                                                                60 90 135
Kháng phép 50 50 50
Giáp 50 50 50

Cách lên đồ Aurelion Sol DTCL mới và chính xác nhất

Một số cách lên đồ của Aurelion Sol DTCL nổi bật và hiệu quả nhất, giúp nâng cao phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng này.

Cách lên đồ Aurelion Sol DTCL mới và chính xác nhất
Cách lên đồ Aurelion Sol DTCL mới và chính xác nhất
Trang bị mạnh nhất

Ngọn Giáo Shojin: Trang bị này cho phép Aurelion hồi năng lượng từ các đòn tấn công cơ bản, giúp anh ta có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

Kiếm Súng Hextech: Trang bị sẽ giúp vị tướng này có thể hồi lại lượng máu đã bị mất, tăng khả năng tồn tại của anh ta trong trận đấu.

Quyền Trượng Thiên Thần: Trang bị này gia tăng lượng sát thương phép theo thời gian cho Aurelion, làm tăng khả năng gây sát thương của anh ta theo thời gian.

Trang bị tình huống

Bùa Xanh: Trang bị này có thể sử dụng để thay thế cho Ngọn Giáo Shojin, giúp vị tướng này có thể tối ưu năng lượng trong trận đấu.

Găng Ngọc Thạch: Trang bị này có thể sử dụng để thay thế cho Kiếm Súng Hextech, đảm bảo khả năng hồi máu cho Aurelion và tăng khả năng tồn tại của anh ta.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị này có thể sử dụng để thay thế cho Quyền Trượng Thiên Thần, tăng cường lượng sát thương phép cực lớn cho vị tướng này

Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả của Aurelion trong trận đấu, tuy nhiên vẫn sẽ tùy thuộc vào tình huống cụ thể mà game thủ có thể chọn trang bị phù hợp nhất cho vị tướng này.

Đội hình kết hợp với Aurelion Sol có sức mạnh vượt trội nhất

Các đội hình kết hợp với Aurelion Sol cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Seraphine Tốc Chiến với trang bị hỗ trợ mạnh nhất mùa 25

Đội hình Thượng Long DTCL

Hiệu ứng Thượng Long làm gia tăng sát thương của các tướng trong đội hình và cung cấp lợi thế giành chiến thắng. Điểm đặc biệt là có thể kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 8 Thượng Long. Đa số tướng trong đội hình có giá triệu hồi khá thấp, do đó bạn sẽ có tỉ lệ cao để nâng cấp chúng lên 3 sao.

Đội hình kết hợp với Aurelion Sol có sức mạnh vượt trội nhất
Đội hình kết hợp với Aurelion Sol có sức mạnh vượt trội nhất
Điểm mạnh

Đội hình này khi sử dụng chiêu thức có khả năng gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn.

Có khả năng kích hoạt hiệu ứng cao nhất là 8 Thượng Long mà không cần sử dụng Ấn Thượng Long.

Có nhiều vị tướng 1 Vàng, giúp tăng khả năng nâng cấp lên 3 sao.

Điểm yếu

Đội hình này thiếu khả năng chống chịu đối đầu với sát thương từ đối thủ.

Giá triệu hồi các vị tướng trong đội hình khá thấp, do đó phụ thuộc rất nhiều vào trang bị trong giai đoạn trận đấu sau.

Vị trí chủ lực Aurelion có mức giá triệu hồi cao, người chơi cần phải lưu ý khi triệu hồi.

Mẹo sử dụng Aurelion Sol DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Những mẹo sử dụng Aurelion trong Đấu Trường Chân Lý, giúp game thủ chiếm ưu thế và gia tăng tỉ lệ thắng khi đối đầu với mọi đối thủ.

Mẹo sử dụng Aurelion Sol DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Aurelion Sol DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Tối ưu hóa trang bị cho vị tướng này bằng cách tăng cường Sát Thương Phép, Sát Thương Chí Mạng và khả năng hồi năng lượng. Điều này sẽ giúp vị tướng của bạn trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn trong trận đấu.

Xem thêm  Nami Tốc Chiến: Cách lên đồ và bảng ngọc hỗ trợ hiệu quả nhất

Xếp Aurelion ở hàng sau đội hình để tận dụng sự bảo vệ từ các đồng đội và cho phép anh ta tự do gây sát thương lên đối thủ. Sự hỗ trợ từ đội bạn sẽ cung cấp sự bảo vệ và tạo điều kiện thuận lợi cho vị tướng này.

Vì Aurelion là một Rồng Thần, việc triệu hồi hắn sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch và sắp xếp đội hình phù hợp để tận dụng được sức mạnh của Aurelion một cách tối đa.

Dưới đây là một số thông tin và kinh nghiệm khi sử dụng vị tướng Aurelion Sol một cách hoàn hảo nhất, trong tựa game Đấu Trường Chân Lý, nhằm cung cấp cho các game thủ thêm kinh nghiệm và nâng cao tỉ lệ chiến thắng trước đối thủ. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết trên đây, người chơi sẽ có thể khám phá nhiều cách sắp xếp phù hợp nhất cho Aurelion và đạt được nhiều chiến thắng hơn trong trò chơi!

By admin